Trang chủ >Nhà phố hiện đại

Mẫu nhà phố đẹp có diện tích 3,5x15m tại Ninh Bình


Diện tích mảnh đất 3,5x15m của anh Bẩy - TP Ninh Bình yêu cầu thiết kế 3 tầng theo phong cách đơn giản nhưng sang trọng, lịch sự. Nội thất được thiết kế gồm phòng khách, bếp, phòng ngủ bố mẹ, phòng ngủ con. Dưới đây là phối cảnh kiến trúc  & nội thất Nhà Xinh đưa ra phương án;

Một ngôi nhà ống điển hình với thiết kế cực kì xinh xắn. Ban công lớn, sử dụng những đường bao tròn kết hợp với những mảng tường màu sắc đối lập càng thêm nổi bật cho phối cảnh bên ngoài của căn nhà.

 

 

PC nội thất: Phòng khách KTS đã khéo léo lắp đặt tấm kính màu lớn vừa là một cách để trang trí thêm cho căn nhà, vừa có tác dụng như kệ để tivi. Đối diện với nó là lớp tường sơn khá đặc biệt tạo thành hai mảng đối lập mà hài hòa.

Phòng bếp: Nội thất phòng bếp đơn giản, bếp nấu được che lại kín đáo nhờ đặt phía dưới cầu thang. KTS cũng thêm khu vườn nhỏ đằng sau bếp giúp thông khí hiệu quả cùng tạo cảm quan dễ chịu, sảng khoái.

Phòng ngủ bố mẹ: Phòng ngủ rộng rãi sử dụng ánh sáng đèn led dịu nhẹ. Mỗi góc ngồi của gia chủ đều được tính toán cẩn thận, dù ở góc nhìn nào cũng có thể tập trung tại điểm nhìn tivi.

 

Phòng ngủ con: Phòng ngủ cho các con nhỏ hơn, màu sắc tươi sáng, mát mắt. Giá để đồ rộng, mỗi ngăn kích thước to bản phù hợp để con con đặt đồ vật khá lớn (thú bông, búp bê...) của mình lên trang trí.


Liên hệ Cty kiến trúc nội thất Nhà Xinh để được tư vấn thiết kế.!

Địa chỉ: P1209 Tầng 13 Chung Cư 137 Nguyễn Ngọc Vũ, TP Hà Nội
Website: http://kientrucnoithatnhaxinh.vn
Hotline: 0912 85 86 55

-->
Liên hệ

Sản phẩm liên quan

Xem thêm >>

Sản xuất cầu thang gỗ Sản xuất tủ bếp cao cấp Sản xuất đồ nội thất Sản xuất cửa gỗ Sản xuất tủ bếp gỗ Laminate Đại lý phân phối sàn gỗ câo cấp
Mẫu thiết kế biệt thự nhà vườn - Gia Đình A Quang, Đại Lải Vĩnh Phúc
Thiết kế nội thất cổ điển
Mẫu thiết kế nội thất chung cư nhà anh Sơn Mỹ Đình Plaza
Mẫu thiết kế nội thất nhà anh Linh chung cư Mandarin Garden
Mẫu thiết kế nội thất cư Royal City - Gia Đình A Hải
Thiết kế nội thất chung cư Dolphin Mỹ Đình
Thiết kế nội thất văn phòng Techcombank
Sản xuất tủ bếp gỗ tự nhiên
Thiết kế nhà biệt thự
Thiết kế nội thất nhà ở
 Thiết kế nội thất biệt thự Splendora An khánh
Mẫu nhà phố đẹp có diện tích 3,5x15m tại Ninh Bình
Top