Trang chủ >Thiết kế nội thất

Thiết kế nội thất nhà anh Sơn - Từ Sơn - Bắc Ninh


Phối cảnh nội thất:

Phòng khách: Căn nhà có lợi thế là mảnh vườn cực rộng. Để tận dụng được lợi thế đó, phòng khách lắp cửa cực lớn nhìn thẳng ra vườn. Phòng khách sang trọng hiện đại và thoáng mát với gam trắng giúp phát huy tác dụng tốt nhất khả năng chiếu sáng của căn phòng.
 
Phòng bếp: Phòng bếp trầm ấm dùng nhiều chất liệu gỗ sạch sẽ và dễ lau rửa. Ngoài ra điểm thêm vào đó là sắc đỏ quyến rũ tô điểm thêm cho căn phòng.
 
 
 
Phòng ngủ: Phòng ngủ một thống nhất với thiết kế của phòng khách. Mỗi vật dụng trang trí đều nhẹ nhàng, tinh tế tỉ mỉ mà hài hòa với nhau.
 
Phòng ngủ hai có phần bí ẩn hơn với rèm tối màu, hoa văn đậm trên tường. Để cho căn phòng không bị quá tối tăm, KTS sử dụng tối đa những vật dụng sắc trắng tạo sự đối lập nổi bật rất bắt mắt.
 
 
 

Hãy đến với công ty kiến trúc nội thất Nhà Xinh và chúng tôi sẽ thuyết phục các bạn bằng những thiết kế mới lạ độc đáo dựa trên ý tưởng của các bạn.


Mọi thông tin chi tiết mời các bạn liên hệ với công ty thiết kế uy tín Nhà Xinh 

Địa chỉ: Tòa R3 - Royal City 72A Nguyễn Trãi, Thanh Xuân, Hà Nội - Văn phòng thiết kế số 90 Phố Thượng Đình, Thanh Xuân, Hà Nội.   website: kientrucnhaxinh.vn ; kientrucnoithatnhaxinh.com  hotline: 0912 85 86 55 

Tham khảo: cong ty tu van thiet ke xay dung

-->
Liên hệ

Sản phẩm liên quan

Xem thêm >>

Sản xuất cầu thang gỗ Sản xuất tủ bếp cao cấp Sản xuất đồ nội thất Sản xuất cửa gỗ Sản xuất tủ bếp gỗ Laminate Đại lý phân phối sàn gỗ câo cấp
Mẫu thiết kế biệt thự nhà vườn - Gia Đình A Quang, Đại Lải Vĩnh Phúc
Thiết kế nội thất cổ điển
Mẫu thiết kế nội thất chung cư nhà anh Sơn Mỹ Đình Plaza
Mẫu thiết kế nội thất nhà anh Linh chung cư Mandarin Garden
Mẫu thiết kế nội thất cư Royal City - Gia Đình A Hải
Thiết kế nội thất chung cư Dolphin Mỹ Đình
Thiết kế nội thất văn phòng Techcombank
Sản xuất tủ bếp gỗ tự nhiên
Thiết kế nhà biệt thự
Thiết kế nội thất nhà ở
 Thiết kế nội thất biệt thự Splendora An khánh
Thiết kế nội thất nhà a.Sơn - Từ Sơn - Bắc Ninh
Top