Trang chủ >Nhà phố hiện đại

Nhà đẹp phố Tô Hiệu, quận Hà Đông


Ngôi nhà phố của gia đình chị Chuyên tại phố Tô Hiệu, quận Hà Đông là một trong những mẫu nhà đẹp tiêu biểu do Nhà Xinh thiết kế.

Xây dựng trên diện tích 4mx15m, nhà được thiết kế thành 4 tầng theo phong cách hiện đại, mỗi tầng lại có một điểm khác biệt sáng tạo mà vẫn hài hòa cùng tổng thể.  Tầng 1 gia chủ xây dựng một bậc tam cấp chạy hết mặt tiền, lát đá màu vàng bo viền tối, tạo cảm giác sang trọng, bề thế. Hệ thống cửa kính cũng chạy dài hết diện tích mặt tiền, với một lớp cửa sắt uốn mỹ thuật bên trong và một lớp cửa kính Châu Âu bên ngoài. Nhờ sử dụng cách kết hợp này, cửa chính của ngôi nhà một mặt giúp giảm tiếng ồn, khói bụi do đặc điểm mặt tiền, một mặt vẫn tạo dáng vẻ thanh lịch, trang nhã cho ngôi nhà.

Tầng 2 có khung cửa màu sẫm đồng tông với phần gạch ốp của tầng 1, mặt tiền cũng mở rộng hết diện tích nhờ một ban công chạy dài. Tầng 3 lại khác biệt khi thu hẹp bớt diện tích ban công, nhường chỗ cho 2 bồn cây cảnh hai bên, tạo nét xanh tươi cho ngôi nhà.

Tầng 4 nhà chị Chuyên được thiết kế khá khác biệt so với các nhà phố khác, khi sử dụng tầng thượng làm không gian thư giãn, giải trí cho cả gia đình. Khu vực phía trong vẫn đặt gian phòng thờ, nhưng ở phía ngoài, tầng thượng được thiết kế như một góc café mini với bàn ghế, cây cảnh, và nhất là phần ban công được thiết kế độc đáo bằng sắt uốn mỹ thuật. Cách thiết kế này khiến tầng 4 trở thành một nơi mà tất cả các thành viên trong gia đình đều thích thú, muốn cùng nhau quây quần sau giờ cơm tối để thưởng trà hoặc chuyện phiếm. Phần mái vì thế, cũng được thiết kế độc đáo với các ô tròn đa kích cỡ, giúp lấy sáng tối đa mà vẫn đảm bảo công năng che mưa, che nắng.

Phối cảnh kiến trúc:
 

Liên hệ công ty cổ phần kiến trúc nội thất Nhà Xinh để được tư vấn thiết kế.


Hiện nay có rất nhiều đơn vị sử dụng thương hiệu Nhà Xinh. Để tránh nhầm lẫn làm mất uy tín của công ty. Chúng tôi chỉ sử dụng duy nhất một số hotline: 0912 85 86 55  hoặc quý khách liên hệ trực tiếp:

Công ty cổ phần kiến trúc nội thất Nhà Xinh

Địa chỉ văn phòng:  P1209 Tầng 13 chung cư 137 Nguyễn Ngọc Vũ, Cầu Giấy, Hà Nội.

Website: kientrucnhaxinh.vn; kientrucnhaxinh.com.vn ; kientrucnoithatnhaxinh.com

Tag xem thêm: thiet ke nha, thiet ke nha xinhthiet ke nha depthiet ke kien tructhiet ke noi thatthiet ke biet thuthiet ke nha biet thuthiet ke chung cuthiet ke nha hangthiet ke khach sanmau nha depmau thiet ke nhamau thiet ke nha depmau nha biet thumau biet thu depmau nha ong depmau noi that depcong ty thiet ke nhacong ty thiet ke noi thatcong ty thiet ke kien truccong ty thiet ke uy tincong ty noi that,

-->
Liên hệ

Sản phẩm liên quan

Xem thêm >>

Sản xuất cầu thang gỗ Sản xuất tủ bếp cao cấp Sản xuất đồ nội thất Sản xuất cửa gỗ Sản xuất tủ bếp gỗ Laminate Đại lý phân phối sàn gỗ câo cấp
Mẫu thiết kế biệt thự nhà vườn - Gia Đình A Quang, Đại Lải Vĩnh Phúc
Thiết kế nội thất cổ điển
Mẫu thiết kế nội thất chung cư nhà anh Sơn Mỹ Đình Plaza
Mẫu thiết kế nội thất nhà anh Linh chung cư Mandarin Garden
Mẫu thiết kế nội thất cư Royal City - Gia Đình A Hải
Thiết kế nội thất chung cư Dolphin Mỹ Đình
Thiết kế nội thất văn phòng Techcombank
Sản xuất tủ bếp gỗ tự nhiên
Thiết kế nhà biệt thự
Thiết kế nội thất nhà ở
 Thiết kế nội thất biệt thự Splendora An khánh
Thiết kế nhà chị Chuyên phố Tô Hiệu, Quận Hà Đông
Top