Trang chủ >Nhà phố hiện đại

Mẫu nhà phố đẹp gia đình anh Hùng – Thành phố Hải Phòng


Nhà anh Hùng ở phố Tôn Đức Thắng – Hải Phòng xây dựng trên diện tích 4,5m x 15m, gồm 4,5 tầng thiết kế theo phong cách hiện đại, trang nhã.

Phối cảnh kiến trúc:

Tầng 1 được ốp đá tông màu sáng, sử dụng cửa cuốn để thuận tiện cho việc bố trí một tầng hầm bán gara và một cầu thang dẫn lên phòng khách. Khách đến chơi nhà có thể để xe trong nhà và yên tâm ngồi chơi mà không phải lo lắng về sự an toàn cho phương tiện của mình.

Tầng 2 và tầng 3 là nơi đặt các phòng ngủ và phòng sinh hoạt chung, được thiết kế bắt mắt với một mảng tường ban công vân gỗ nâu nhạt trang nhã và ấm cúng. Các tầng này được thiết kế ban công đua ra một chút so với tầng 1 nhằm mở rộng diện tích khoảng không. Do các phòng ngủ chủ yếu đặt ở 2 tầng này, Nhà Xinh đã sử dụng cửa kính màu cho hệ thống cửa tại đây, nhằm tạo sự yên tĩnh cần thiết cho không gian nghỉ ngơi.

Như nhiều tư gia khác, tầng 4 cao nhất của ngôi nhà được gia đình anh Hùng sử dụng đặt phòng thờ. Khoảng không còn lại, anh chị dùng làm sân trời, trồng cây xanh tạo không gian sinh thái thư giãn cho cả gia đình.

Với 4 tầng nhà được bố trí hợp lý và thẩm mỹ, ngôi nhà của anh Hùng là một trong những thiết kế nổi bật đáng tham khảo.

Liên hệ công ty cổ phần kiến trúc nội thất Nhà Xinh để được tư vấn thiết kế.


Hiện nay có rất nhiều đơn vị sử dụng thương hiệu Nhà Xinh. Để tránh nhầm lẫn làm mất uy tín của công ty. Chúng tôi chỉ sử dụng duy nhất một số hotline: 0912 85 86 55  hoặc quý khách liên hệ trực tiếp:

Công ty cổ phần kiến trúc nội thất Nhà Xinh

Địa chỉ văn phòng:  P1209 Tầng 13 chung cư 137 Nguyễn Ngọc Vũ, Cầu Giấy, Hà Nội.

Website: kientrucnhaxinh.vn; kientrucnhaxinh.com.vn ; kientrucnoithatnhaxinh.com

Tag xem thêm: thiet ke nha, thiet ke nha xinhthiet ke nha depthiet ke kien tructhiet ke noi thatthiet ke biet thuthiet ke nha biet thuthiet ke chung cuthiet ke nha hangthiet ke khach sanmau nha depmau thiet ke nhamau thiet ke nha depmau nha biet thumau biet thu depmau nha ong depmau noi that depcong ty thiet ke nhacong ty thiet ke noi thatcong ty thiet ke kien truccong ty thiet ke uy tincong ty noi that,

-->
Liên hệ

Sản phẩm liên quan

Xem thêm >>

Sản xuất cầu thang gỗ Sản xuất tủ bếp cao cấp Sản xuất đồ nội thất Sản xuất cửa gỗ Sản xuất tủ bếp gỗ Laminate Đại lý phân phối sàn gỗ câo cấp
Mẫu thiết kế biệt thự nhà vườn - Gia Đình A Quang, Đại Lải Vĩnh Phúc
Thiết kế nội thất cổ điển
Mẫu thiết kế nội thất chung cư nhà anh Sơn Mỹ Đình Plaza
Mẫu thiết kế nội thất nhà anh Linh chung cư Mandarin Garden
Mẫu thiết kế nội thất cư Royal City - Gia Đình A Hải
Thiết kế nội thất chung cư Dolphin Mỹ Đình
Thiết kế nội thất văn phòng Techcombank
Sản xuất tủ bếp gỗ tự nhiên
Thiết kế nhà biệt thự
Thiết kế nội thất nhà ở
 Thiết kế nội thất biệt thự Splendora An khánh
Mẫu nhà phố đẹp 4,5 x 15m gia đình A Hùng - TP Hải Phòng
Top