Trang chủ >Nhà phố hiện đại

Mẫu nhà phố đẹp tại phố Nguyễn Viết Xuân, Hà Nội


Thiết kế kiến trúc theo phong cách tân cổ điển, nhà của gia đình chị Ánh phố Nguyễn Viết Xuân, Hà Nội nổi bật với 6,5 tầng nhà bề thế trên diện tích 5,5 x 16m.

Tầng 1 được xây đua ra hẳn 1 gian để làm gara ô tô, tạo cảm giác như một “nền móng” vững chãi và cân xứng cho 5 tầng nhà phía trên. Cũng chính nhờ cách thiết kế này mà gia chủ có thêm một khoảng sân trời khá rộng phía trên, thích hợp để làm không gian thư giãn hoặc đặt bàn tiệc khi cần thiết.

Tầng 2, 3, 4 và 5 có thiết kế khá đồng nhất ở mặt tiền, với cửa ra vàog đặt ở trung tâm nhà và hệ thống ban công chạy ngang mặt tiền. Trái với nhiều ngôi nhà sử dụng hệ thống cửa kính phong cách Châu Âu, nhà chị Ánh sử dụng cửa gỗ khá kín đáo, sơn màu trắng tạo cảm giác thanh lịch, thoáng mắt.

Hệ thống ban công cũng được làm từ sắt uốn mỹ thuật, tạo hoa văn thẩm mỹ và đường nét mềm mại cho ngôi nhà. Và nếu ban công ở tầng 2 được làm hết diện tích mặt tiền, sử dụng sắt uốn màu tối, thì ban công ở tầng thượng cũng được làm đối xứng, choán hết mặt tiền nhưng lại có màu sáng, tạo cảm giác cân bằng hài hòa cho tổng thể.

Tầng trên cùng được thiết kế như một ngôi nhà mini nhỏ gọn, với công năng làm phòng thờ cúng tổ tiên. Nhìn từ ngoài vào, nhờ kích thước nhỏ hơn nên gian phòng tạo thành một tổng thể hài hòa cho toàn bộ ngôi nhà, với phần “móng” vững chãi, bề thế, phần mái nhỏ xinh và cân đối. Cũng chính phần mái thiết kế dốc này góp phần tạo nên phong cách cổ điển cho ngôi nhà, dù đa phần các đường nét thiết kế đều rất hiện đại, tân tiến.

Phối cảnh kiên trúc:
 

Liên hệ công ty cổ phần kiến trúc nội thất Nhà Xinh để được tư vấn thiết kế.


Hiện nay có rất nhiều đơn vị sử dụng thương hiệu Nhà Xinh. Để tránh nhầm lẫn làm mất uy tín của công ty. Chúng tôi chỉ sử dụng duy nhất một số hotline: 0912 85 86 55  hoặc quý khách liên hệ trực tiếp:

Công ty cổ phần kiến trúc nội thất Nhà Xinh

Địa chỉ văn phòng:  P1209 Tầng 13 chung cư 137 Nguyễn Ngọc Vũ, Cầu Giấy, Hà Nội.

Website: kientrucnhaxinh.vn; kientrucnhaxinh.com.vn ; kientrucnoithatnhaxinh.com

-->
Liên hệ

Sản phẩm liên quan

Xem thêm >>

Sản xuất cầu thang gỗ Sản xuất tủ bếp cao cấp Sản xuất đồ nội thất Sản xuất cửa gỗ Sản xuất tủ bếp gỗ Laminate Đại lý phân phối sàn gỗ câo cấp
Mẫu thiết kế biệt thự nhà vườn - Gia Đình A Quang, Đại Lải Vĩnh Phúc
Thiết kế nội thất cổ điển
Mẫu thiết kế nội thất chung cư nhà anh Sơn Mỹ Đình Plaza
Mẫu thiết kế nội thất nhà anh Linh chung cư Mandarin Garden
Mẫu thiết kế nội thất cư Royal City - Gia Đình A Hải
Thiết kế nội thất chung cư Dolphin Mỹ Đình
Thiết kế nội thất văn phòng Techcombank
Sản xuất tủ bếp gỗ tự nhiên
Thiết kế nhà biệt thự
Thiết kế nội thất nhà ở
 Thiết kế nội thất biệt thự Splendora An khánh
Mẫu nhà đẹp 5,5 x16m phố Nguyễn Viết Xuân
Top