Trang chủ >Nhà phố hiện đại

Thiết kế nhà đẹp gia đình a.Đinh - Hải Phòng


Mẫu thiết kế kiến trúc và nội thất nhà anh Đinh - Hải Phòng:

Phối cảnh kiến trúc:

Phối cảnh nội thất:

Phòng khách: Diện tích phòng khách không quá lớn nhưng lại tạo ra cảm giác thông thoáng nhờ việc sử dụng các màu trắng sáng. Ghế sofa đặt nhẹ nhàng dựa lấy tường đầy vẻ sang trọng. 

Cầu thang với bậc thang bằng gỗ, để đảm bảo không gian mở của căn nhà, tay vịn thiết kế loại nhỏ bằng nhôm bóng, không ảnh hưởng đến tầm nhìn của tầng một.

Phòng ăn: Đằng sau cầu thang là phòng bếp. Phòng bếp được ngăn cách với bên ngoài tấm chắn có lỗ hổng lớn vừa có thể che chắn vừa không mang đến cảm giác tù túng. 

Phòng bếp hiện đại với hai mảng đen trắng đối lập. Tủ bếp tối giản hóa tay vịn thành những sọc ngang thanh lịch. 

Phòng sinh hoạt chung: Phòng sinh hoạt chung mang không khí ấm áp. Tường phía sau thiết kế khá độc đáo, ghế sofa mềm mịn màu kem. Đây là một thiết kế rất phù hợp với căn phòng đòi hỏi cần có một sự nghỉ ngơi thư giãn bên gia đình.

Phòng ngủ: Phòng ngủ một theo lối cổ điển. Thay vì việc sử dụng thanh chắn đầu giường, KTS biến mảng tường phía sau giường thành thang chắn được trang trí bằng đệm đính đá lạ mắt. Các vật dụng khác không có thiết kế quá cầu kì nhưng vẫn tạo cảm giác quý phái cho căn phòng.

Phòng ngủ hai thiết kế sôi động và đẹp mắt phù hợp với tính cách con trẻ. Giá sách nhỏ được đặt trên cao tiết kiệm không gian. Bàn lớn đặt cạnh cửa sổ phục vụ tối đa cho việc học tập của các con. 

Hãy đến với công ty kiến trúc nội thất Nhà Xinh và chúng tôi sẽ thuyết phục các bạn bằng những thiết kế mới lạ độc đáo dựa trên ý tưởng của các bạn.


Mọi thông tin chi tiết mời các bạn liên hệ với công ty thiết kế uy tín Nhà Xinh 

Địa chỉ: Tòa R3 - Royal City 72A Nguyễn Trãi, Thanh Xuân, Hà Nội - Văn phòng thiết kế số 90 Phố Thượng Đình, Thanh Xuân, Hà Nội.   website: kientrucnhaxinh.vn ; kientrucnoithatnhaxinh.com  hotline: 0912 85 86 55 

Tham khảo: cong ty tu van thiet ke xay dung

-->
Liên hệ

Sản phẩm liên quan

Xem thêm >>

Sản xuất cầu thang gỗ Sản xuất tủ bếp cao cấp Sản xuất đồ nội thất Sản xuất cửa gỗ Sản xuất tủ bếp gỗ Laminate Đại lý phân phối sàn gỗ câo cấp
Mẫu thiết kế biệt thự nhà vườn - Gia Đình A Quang, Đại Lải Vĩnh Phúc
Thiết kế nội thất cổ điển
Mẫu thiết kế nội thất chung cư nhà anh Sơn Mỹ Đình Plaza
Mẫu thiết kế nội thất nhà anh Linh chung cư Mandarin Garden
Mẫu thiết kế nội thất cư Royal City - Gia Đình A Hải
Thiết kế nội thất chung cư Dolphin Mỹ Đình
Thiết kế nội thất văn phòng Techcombank
Sản xuất tủ bếp gỗ tự nhiên
Thiết kế nhà biệt thự
Thiết kế nội thất nhà ở
 Thiết kế nội thất biệt thự Splendora An khánh
Thiết kế nhà đẹp gia đình a.Đinh - Hải Phòng
Top