Trang chủ >Thiết kế nội thất

Nội thất nhà đẹp gia đình anh Đại - Sơn La


Xin giới thiệu với quý khách ngôi nhà của gia đình anh Đại tại Sơn La được theo phong cách hiện đại và năng động. Mẫu thiết kế gồm các phòng: phòng khách + bếp và ba phòng ngủ.

Phòng khách + bếp:
Phòng khách mang phong cách hiện đại với sofa màu sáng kết hợp với bàn, thảm trải sàn và background trang trí màu tối. Sofa kê đối diện với kệ để TV, giúp gia chủ có thể xem tin tức giải trí khi sum họp gia đình. Kệ để TV thiết kế đơn giản với những vật dụng trang trí cách điệu ấn tượng. Module tranh phòng khách cũng được Nhà Xinh tư vấn lựa chọn theo phong cách ấn tượng, hài hòa với tổng thể. Khác với nhiều gia đình, hệ thống đèn chùm, đèn trần của gia đình anh Đại cũng có nhiều điểm khác biệt độc đáo. Đèn chùm không theo phong cách cổ điển thông thường mà cách điệu trường phái ấn tượng, khiến bất cứ ai cũng bị cuốn hút bởi kiểu dáng khác lạ và đẹp mắt.

Bên kia cầu thang, đối xứng với phòng khách là phòng bếp của gia đình. Tủ bếp được thiết kế chạy dọc chiều dài nhà với một kệ sát đất và một kệ treo màu sắc tương phản nhau. Bàn và ghế ăn cũng được thiết kế theo tông màu tương phản, bàn màu tối, ghế màu sáng. Cách tương phản một cách có chủ ý này lại tạo nên sự tương đồng, hài hòa cho tổng thể gian bếp.  Cửa kính lớn giúp những người ngồi ăn có thể quan sát bên ngoài, tạo sự thư giãn khi dùng bữa.

Phòng ngủ:
Gia đình anh Đại có 3 phòng ngủ với 3 phong cách khác nhau nhưng đều đồng nhất ở một điểm: giường ngủ được kê đối diện với TV, đầu hoặc cuối giường có một tủ sách nhỏ, cạnh giường là tủ đựng đồ. Tùy theo từng lứa tuổi mà phòng ngủ có những thay đổi trong phong cách thiết kế, nhưng nhìn chung là đều tuân thủ cách bài trí như trên, nhằm tạo sự thuận tiện, thư giãn tối đa cho các thành viên.

Hãy đến với công ty kiến trúc nội thất Nhà Xinh và chúng tôi sẽ thuyết phục các bạn bằng những thiết kế mới lạ độc đáo dựa trên ý tưởng của các bạn.


Mọi thông tin chi tiết mời các bạn liên hệ với công ty thiết kế uy tín Nhà Xinh 

Địa chỉ: Tòa R3 - Royal City 72A Nguyễn Trãi, Thanh Xuân, Hà Nội - Văn phòng thiết kế số 90 Phố Thượng Đình, Thanh Xuân, Hà Nội.   website: kientrucnhaxinh.vn ; kientrucnoithatnhaxinh.com  hotline: 0912 85 86 55 

Tham khảo: cong ty tu van thiet ke xay dung

Tag xem thêm: thiet ke nha, thiet ke nha xinhthiet ke nha depthiet ke kien tructhiet ke noi thatthiet ke biet thuthiet ke nha biet thuthiet ke chung cuthiet ke nha hangthiet ke khach sanmau nha depmau thiet ke nhamau thiet ke nha depmau nha biet thumau biet thu depmau nha ong depmau noi that depcong ty thiet ke nhacong ty thiet ke noi thatcong ty thiet ke kien truccong ty thiet ke uy tincong ty noi that,
 

-->
Liên hệ

Sản phẩm liên quan

Xem thêm >>

Sản xuất cầu thang gỗ Sản xuất tủ bếp cao cấp Sản xuất đồ nội thất Sản xuất cửa gỗ Sản xuất tủ bếp gỗ Laminate Đại lý phân phối sàn gỗ câo cấp
Mẫu thiết kế biệt thự nhà vườn - Gia Đình A Quang, Đại Lải Vĩnh Phúc
Thiết kế nội thất cổ điển
Mẫu thiết kế nội thất chung cư nhà anh Sơn Mỹ Đình Plaza
Mẫu thiết kế nội thất nhà anh Linh chung cư Mandarin Garden
Mẫu thiết kế nội thất cư Royal City - Gia Đình A Hải
Thiết kế nội thất chung cư Dolphin Mỹ Đình
Thiết kế nội thất văn phòng Techcombank
Sản xuất tủ bếp gỗ tự nhiên
Thiết kế nhà biệt thự
Thiết kế nội thất nhà ở
 Thiết kế nội thất biệt thự Splendora An khánh
Nội thất nhà đẹp gia đình anh Đại - Sơn La
Top