Trang chủ >Giới thiệu công ty

Công ty kiến trúc nội thất Nhà Xinh


Cong ty thiet ke kien truccong ty thiet ke uy tin, thiet ke kien truc Nhà Xinh là một trong số những hàng đầu Việt Nam hoạt động trên những lĩnh vực chính như: Thiết kế kiến trúc, thiết kế nội thất, xây dựng và trang trí nội thất.

Công ty kiến trúc nội thất Nhà Xinh được thành lập từ năm 2005 với lòng yêu nghề và tâm huyết của những kĩ sư trẻ và đội ngũ nhân viên lành nghề, kiến trúc Nhà Xinh đã không ngừng đổi mới, phát triển, nhanh chóng khẳng định được thương hiệu công ty nội thất uy tín và phong cách thiết kế của riêng mình. Cho đến nay, kiến trúc Nhà Xinh được biết đến trên thị trường như một trong những công ty nội thất uy tín trong lĩnh vực thiết kế và thi công nội thất hàng đầu tại Việt Nam. Công ty kiến trúc nội thất Nhà Xinh luôn luôn đổi mới để đáp ứng tốt nhất nhu cầu ngày càng cao của khách hàng trong môi trường cạnh tranh ngày nay.

Đến với cong ty noi that Nhà Xinh, quý khách hàng sẽ được cung cấp một gói dịch vụ toàn diện trong lĩnh vực thiết kế và trang trí nội thất nhà ở, văn phòng, nội thất khách sạn, hay các showroom.

Với đội ngũ kĩ sư trẻ sáng tạo và chuyên môn cao, cùng đội thợ lành nghề, công ty nội thất Nhà Xinh đã mang lại sự hài lòng cho các khách hàng từ chất lượng sản phẩm đến tính thẩm mĩ cao.

Cong ty thiet ke kien truc Nhà Xinh có kinh nghiệm nhiều năm trong việc triển khai các dự án thiết kế và thi công cho nhiều công trình với nhiều khách hàng được các khách hàng tín nhiệm. Một công trình đẹp không chỉ ở tính mỹ thuật của nó mà còn ở công năng sử dụng. Thật vậy những sản phẩm do công ty nội thất Nhà Xinh thực hiện là sự kết hợp hoàn hảo giữa tính thẩm mĩ độc đáo, mang một dấu ấn riêng, đáp ứng tối đa công năng sử dụng. Kiến trúc Nhà Xinh cam kết sẽ mang lại thành công cho công trình của bạn.

Cong ty thiet ke kien truccong ty thiet ke uy tin, thiet ke kien truc Nhà Xinh luôn sẵn sàng lắng nghe ý kiến đóng góp của quý khách hàng. Hãy liên hệ với kiến trúc Nhà Xinh bất cứ khi nào bạn cần đến.

NHỮNG HOẠT ĐỘNG CHÍNH CỦA CÔNG TY NỘI THẤT NHÀ XINH:

Bao gồm:

- Tư vấn thiết kế nội thất, ngoại thất, cảnh quan xung quan công trình.

- Tư vấn, thiết kế hạ tầng kĩ thuật đô thị, xây dựng các công trình cấp thoát nước, công trình thủy điện, hệ thống điện dân dụng và công nghiệp.

 - Tư vấn thiết kế kiến trúc, kết cấu các công trình dân dụng và công nghiệp.

- Tư vấn, cung cấp đồ dùng nội thất, vật liệu xây dựng.

- Thi công xây dựng công trình dân dụng và công nghiệp.

- Tư vấn, khảo sát địa chất công trình.

- Tư vấn quản lý dự án, quản lý xây dựng (tư vấn giám sát) công trình dân dụng và công nghiệp.

- Môi giới, đấu giá bất động sản; Kinh doanh nhà ở, bất động sản;

- Sản xuất và buôn bán vật liệu xây dựng, trang thiết bị nội ngoại thất;

- Cho thuê thiết bị xây dựng hoặc thiết bị cho các công trình xây dựng, phá dỡ có người điều khiển;

- Sản xuất và buôn bán giường, tủ, bàn ghế, sản xuất các sản phẩm đồ gỗ khác

Cong ty thiet ke kien truccong ty thiet ke uy tin, thiet ke kien truc Nhà Xinh

 

Hãy đến với công ty kiến trúc nội thất Nhà Xinh và chúng tôi sẽ thuyết phục các bạn bằng những thiết kế mới lạ độc đáo dựa trên ý tưởng của các bạn.


Mọi thông tin chi tiết mời các bạn liên hệ với công ty thiết kế uy tín Nhà Xinh 

Địa chỉ: Tòa R3 - Royal City 72A Nguyễn Trãi, Thanh Xuân, Hà Nội - Văn phòng thiết kế số 90 Phố Thượng Đình, Thanh Xuân, Hà Nội.   website: kientrucnhaxinh.vn ; kientrucnoithatnhaxinh.com  hotline: 0912 85 86 55 

Tham khảo: cong ty tu van thiet ke xay dung

Tag xem thêm: thiet ke nha, thiet ke nha xinhthiet ke nha depthiet ke kien tructhiet ke noi thatthiet ke biet thuthiet ke nha biet thuthiet ke chung cuthiet ke nha hangthiet ke khach sanmau nha depmau thiet ke nhamau thiet ke nha depmau nha biet thumau biet thu depmau nha ong depmau noi that depcong ty thiet ke nhacong ty thiet ke noi thatcong ty thiet ke kien truccong ty thiet ke uy tincong ty noi that,

-->
Liên hệ
Sản xuất cầu thang gỗ Sản xuất tủ bếp cao cấp Sản xuất đồ nội thất Sản xuất cửa gỗ Sản xuất tủ bếp gỗ Laminate Đại lý phân phối sàn gỗ câo cấp
Mẫu thiết kế biệt thự nhà vườn - Gia Đình A Quang, Đại Lải Vĩnh Phúc
Thiết kế nội thất cổ điển
Mẫu thiết kế nội thất chung cư nhà anh Sơn Mỹ Đình Plaza
Mẫu thiết kế nội thất nhà anh Linh chung cư Mandarin Garden
Mẫu thiết kế nội thất cư Royal City - Gia Đình A Hải
Thiết kế nội thất chung cư Dolphin Mỹ Đình
Thiết kế nội thất văn phòng Techcombank
Sản xuất tủ bếp gỗ tự nhiên
Thiết kế nhà biệt thự
Thiết kế nội thất nhà ở
 Thiết kế nội thất biệt thự Splendora An khánh
Cong ty thiet ke kien truc noi that uy tin Nhà Xinh
Top