Trang chủ >Nhà phố hiện đại

Nhà ở kết hợp kinh doanh gia đình anh Lợi - Hoàn Kiếm


Với chủ đích sử dụng kết hợp giữa kinh doanh và nhà ở gia đình, ngôi nhà của anh Lợi ở quận Hoàn Kiếm được thiết kế làm 4 tầng theo phong cách hiện đại, sang trọng và nổi bật.

Tầng 1 được sử dụng kinh doanh nên Nhà Xinh đã thiết kế chiều cao tầng khá khác biệt, với một phần thấp ăn sâu xuống thành tầng hầm để xe, bên trên vẫn đủ diện tích cho một showroom trông ra mặt tiền và một cầu thang lát đá dẫn vào văn phòng phía trong. Tầng này được ốp đá ở nhiều diện tích tường, cột chống cũng như cầu thang, với tông màu vàng hoàng gia tạo cảm giác bề thế, sang trọng cho khách ghé thăm.

Bắt đầu từ tầng 2 trở lên là diện tích nhà ở của gia đình anh Lợi. Ở tầng 2 là phòng khách trông ra một cửa kính lớn choán hết mặt tiền, giúp căn phòng luôn ngập tràn ánh sáng. Gia chủ cũng có thể chủ động điều tiết nguồn ánh sáng tự nhiên, tăng hoặc giảm bớt nhờ hệ thống rèm kéo bằng vải gấm màu sáng dày dặn.

Tầng 3 cũng được thiết kế hệ thống cửa kính lớn, đồng thời có thêm một ban công nhỏ để gia chủ thư giãn ngắm cảnh. Tầng 4 là nơi gia chủ đặt phòng thờ và dành không gian cho một sân trời rộng, thích hợp để phơi phóng, đặt dụng cụ rèn luyện sức khỏe hoặc sử dụng tùy mục đích thư giãn của gia đình.
Với thiết kế hiện đại, sang trọng, ngôi nhà là một trong những mẫu nhà ở kết hợp kinh doanh điển hình trong quận Hoàn Kiếm.

Hãy đến với công ty kiến trúc nội thất Nhà Xinh và chúng tôi sẽ thuyết phục các bạn bằng những thiết kế mới lạ độc đáo dựa trên ý tưởng của các bạn.


Mọi thông tin chi tiết mời các bạn liên hệ với công ty thiết kế uy tín Nhà Xinh 

Địa chỉ: Tòa R3 - Royal City 72A Nguyễn Trãi, Thanh Xuân, Hà Nội - Văn phòng thiết kế số 90 Phố Thượng Đình, Thanh Xuân, Hà Nội.   website: kientrucnhaxinh.vn ; kientrucnoithatnhaxinh.com  hotline: 0912 85 86 55 

Tham khảo: cong ty tu van thiet ke xay dung

Tag xem thêm: thiet ke nha, thiet ke nha xinhthiet ke nha depthiet ke kien tructhiet ke noi thatthiet ke biet thuthiet ke nha biet thuthiet ke chung cuthiet ke nha hangthiet ke khach sanmau nha depmau thiet ke nhamau thiet ke nha depmau nha biet thumau biet thu depmau nha ong depmau noi that depcong ty thiet ke nhacong ty thiet ke noi thatcong ty thiet ke kien truccong ty thiet ke uy tincong ty noi that,

-->
Liên hệ

Sản phẩm liên quan

Xem thêm >>

Sản xuất cầu thang gỗ Sản xuất tủ bếp cao cấp Sản xuất đồ nội thất Sản xuất cửa gỗ Sản xuất tủ bếp gỗ Laminate Đại lý phân phối sàn gỗ câo cấp
Mẫu thiết kế biệt thự nhà vườn - Gia Đình A Quang, Đại Lải Vĩnh Phúc
Thiết kế nội thất cổ điển
Mẫu thiết kế nội thất chung cư nhà anh Sơn Mỹ Đình Plaza
Mẫu thiết kế nội thất nhà anh Linh chung cư Mandarin Garden
Mẫu thiết kế nội thất cư Royal City - Gia Đình A Hải
Thiết kế nội thất chung cư Dolphin Mỹ Đình
Thiết kế nội thất văn phòng Techcombank
Sản xuất tủ bếp gỗ tự nhiên
Thiết kế nhà biệt thự
Thiết kế nội thất nhà ở
 Thiết kế nội thất biệt thự Splendora An khánh
Mẫu thiết kế đẹp nhà anh Lợi - Hoàn Kiếm
Top