Trang chủ >Nhà phố hiện đại

Mẫu nhà đẹp gia đình anh Thịnh, Phan Phủ Thiên - Hà NộiKhi dự tính xây nhà để ở kết hợp kinh doanh văn phòng, thông thường Nhà Xinh sẽ tư vấn gia chủ lựa chọn những mẫu thiết kế khá hiện đại, đơn giản để phù hợp công năng mà vẫn đảm bảo tính thẩm mỹ cao. Một trong những mẫu nhà như thế là mẫu nhà ở kết hợp kinh doanh của gia đình anh Thịnh, phố Phan Phủ Thiên, Hà Nội.

Ngôi nhà thiết kế 5 tầng, với phong cách khá đồng nhất và đơn giản. Tầng 1 vừa là gara ô tô, vừa là lối cầu thang dẫn lên phần văn phòng cho thuê, được ốp đá ở cột trụ và đường viền mặt tiền. Cách kết hợp hai công năng này giúp khách giao dịch với văn phòng thuận tiện trong việc bảo đảm an toàn cho phương tiện di chuyển cũng như dễ dàng liên hệ với văn phòng.

Từ tầng 2 đến tầng 4, phần mặt tiền thiết kế đồng nhất với hệ thống thông khí chạy dọc bên trái tòa nhà, cửa sổ nằm toàn bộ về bên phải, chỉ khác biệt ở chỗ các cửa sổ được đặt so le nhau tạo cảm giác sinh động, cân đối hài hòa. Hệ thống kính sử dụng cho cửa sổ là kính tối màu, giúp ngăn nhiệt, khói bụi và chống ồn rất tốt. Dù diện tích được tận dụng tối đa, Nhà Xinh vẫn dành một khoảnh nhỏ để làm bồn cây dưới mỗi cửa sổ, tạo không gian xanh mát, thân thiện cho tổng thể.

Tầng 5 là sân thượng, nơi gia đình anh Thịnh đặt phòng thờ phía trong, khu phơi phóng, giặt giũ ở phía ngoài. Với thiết kế mái tầng thượng kiểu song thoáng, tầng này là một trong những tầng thoáng nhất của cả ngôi nhà.
 
Phối cảnh tổng thể:
 
 

Hãy đến với công ty kiến trúc nội thất Nhà Xinh và chúng tôi sẽ thuyết phục các bạn bằng những thiết kế mới lạ độc đáo dựa trên ý tưởng của các bạn.


Mọi thông tin chi tiết mời các bạn liên hệ với công ty thiết kế uy tín Nhà Xinh 

Địa chỉ: Tòa R3 - Royal City 72A Nguyễn Trãi, Thanh Xuân, Hà Nội - Văn phòng thiết kế số 90 Phố Thượng Đình, Thanh Xuân, Hà Nội.   website: kientrucnhaxinh.vn ; kientrucnoithatnhaxinh.com  hotline: 0912 85 86 55 

Tham khảo: cong ty tu van thiet ke xay dung

Tag xem thêm: thiet ke nha, thiet ke nha xinhthiet ke nha depthiet ke kien tructhiet ke noi thatthiet ke biet thuthiet ke nha biet thuthiet ke chung cuthiet ke nha hangthiet ke khach sanmau nha depmau thiet ke nhamau thiet ke nha depmau nha biet thumau biet thu depmau nha ong depmau noi that depcong ty thiet ke nhacong ty thiet ke noi thatcong ty thiet ke kien truccong ty thiet ke uy tincong ty noi that,

-->
Liên hệ

Sản phẩm liên quan

Xem thêm >>

Sản xuất cầu thang gỗ Sản xuất tủ bếp cao cấp Sản xuất đồ nội thất Sản xuất cửa gỗ Sản xuất tủ bếp gỗ Laminate Đại lý phân phối sàn gỗ câo cấp
Mẫu thiết kế biệt thự nhà vườn - Gia Đình A Quang, Đại Lải Vĩnh Phúc
Thiết kế nội thất cổ điển
Mẫu thiết kế nội thất chung cư nhà anh Sơn Mỹ Đình Plaza
Mẫu thiết kế nội thất nhà anh Linh chung cư Mandarin Garden
Mẫu thiết kế nội thất cư Royal City - Gia Đình A Hải
Thiết kế nội thất chung cư Dolphin Mỹ Đình
Thiết kế nội thất văn phòng Techcombank
Sản xuất tủ bếp gỗ tự nhiên
Thiết kế nhà biệt thự
Thiết kế nội thất nhà ở
 Thiết kế nội thất biệt thự Splendora An khánh
Nhà đẹp kết hợp kinh doanh gia đình anh Thịnh, Phan Phủ Thiên - Hà Nội
Top