Trang chủ >Nhà phố hiện đại

Nhà ống đẹp gia đình bác Biểu, Tôn Đức Thắng


Sử dụng kết hợp hai công năng nhà ở và kinh doanh, ngôi nhà của gia đình bác Biểu phố Tôn Đức Thắng nổi bật trong khu phố với thiết kế hiện đại, sinh động và khỏe khoắn.

Nhìn bề ngoài, ngôi nhà tạo cảm giác liền khối nhờ phần chắn sáng hình chữ nhật ở mặt tiền. Phần chắn sáng này kết hợp giữa mảng kín trổ cửa chớp và một mảng khe thoáng thiết kế hiện đại.

Bên trong nhà được chia làm 5, 5 tầng với những công năng khác nhau. Hai tầng dưới được sử dụng làm diện tích kinh doanh, cho thuê.  Tầng 1 chia nửa với một diện tích showroom nhỏ, một phần dành cho cầu thang lên tầng trên. Tầng 2 cũng được chia đôi diện tích cho phần sảnh cầu thang đồng thời là nơi tiếp khách, và phần văn phòng dành cho kinh doanh.

Tầng 3, 4, 5 là nơi sinh sống của gia đình bác Biểu, được thiết kế riêng biệt và tiện ích. Ở những tầng này, Nhà Xinh đã tận dụng khoảng không trên cao không vướng víu để mở rộng thêm không gian sống cho chủ nhà. Cũng ở tầng 3, 4, hai ban công được thiết kế để gia chủ có thể sử dụng để thư giãn, ngắm cảnh.

Tầng 5 thiết kế độc đáo, tạo nét sinh động cho ngôi nhà với một nửa là sân trời có mái che, một nửa là diện tích khép kín để làm phòng thờ, phòng xép nhỏ chứa đồ. Nửa sân trời với phần mái dốc thiết kế cổ điển có thể sử dụng làm nơi phơi phóng hoặc trồng cây cảnh, tạo góc thư giãn cho cả gia đình.

Với tông màu xanh biển nam tính kết hợp cùng trắng sáng nhã nhặn, ngôi nhà thực sự nổi bật với mẫu thiết kế độc đáo, mới lạ, rất thuận tiện để làm chỗ ở kết hợp với kinh doanh.

Hãy đến với công ty kiến trúc nội thất Nhà Xinh và chúng tôi sẽ thuyết phục các bạn bằng những thiết kế mới lạ độc đáo dựa trên ý tưởng của các bạn.


Mọi thông tin chi tiết mời các bạn liên hệ với công ty thiết kế uy tín Nhà Xinh 

Địa chỉ: Tòa R3 - Royal City 72A Nguyễn Trãi, Thanh Xuân, Hà Nội - Văn phòng thiết kế số 90 Phố Thượng Đình, Thanh Xuân, Hà Nội.   website: kientrucnhaxinh.vn ; kientrucnoithatnhaxinh.com  hotline: 0912 85 86 55 

Tham khảo: cong ty tu van thiet ke xay dung

-->
Liên hệ

Sản phẩm liên quan

Xem thêm >>

Sản xuất cầu thang gỗ Sản xuất tủ bếp cao cấp Sản xuất đồ nội thất Sản xuất cửa gỗ Sản xuất tủ bếp gỗ Laminate Đại lý phân phối sàn gỗ câo cấp
Mẫu thiết kế biệt thự nhà vườn - Gia Đình A Quang, Đại Lải Vĩnh Phúc
Thiết kế nội thất cổ điển
Mẫu thiết kế nội thất chung cư nhà anh Sơn Mỹ Đình Plaza
Mẫu thiết kế nội thất nhà anh Linh chung cư Mandarin Garden
Mẫu thiết kế nội thất cư Royal City - Gia Đình A Hải
Thiết kế nội thất chung cư Dolphin Mỹ Đình
Thiết kế nội thất văn phòng Techcombank
Sản xuất tủ bếp gỗ tự nhiên
Thiết kế nhà biệt thự
Thiết kế nội thất nhà ở
 Thiết kế nội thất biệt thự Splendora An khánh
Nhà ống đẹp gia đình bác Biểu, Tôn Đức Thắng
Top