Trang chủ >Nhà phố hiện đại

Mẫu thiết kế nhà phố đẹp gia đình chị Hoài - Sơn La


Với ưu thế mặt tiền rộng ngay mặt phố Sơn La, nhà chị Hoài mong muốn Nhà Xinh thiết kế nhà ở kết hợp cho thuê showroom. Dựa trên yêu cầu này, Nhà Xinh đưa ra phương án như phối cảnh dưới đây:

Ngôi nhà thiết kế với khối nhà trung tâm cao nổi bật, hai khối nhà hai bên thấp hơn, tạo dáng vẻ bề thế cho tổng thể.
Khối nhà trung tâm được dùng làm nhà ở với 4 tầng. Tầng một vừa là một gara nhỏ, vừa là phòng khách Tầng 2, 3 và 4 là khu vực sinh hoạt chung của gia đình chị Hoài với phòng ngủ, ban công và các phòng chức năng khác. Khối nhà trung tâm thiết kế với tông màu sáng chủ đạo, chỉ tầng một là khác biệt với tường nhà ốp đá sang trọng.

Khối nhà kính hai bên khu nhà trung tâm được thiết kế đặc biệt với chất liệu kính, rất phù hợp để cho thuê làm showroom, phòng trưng bày cho những nhãn hàng thời trang, mỹ phẩm… Dưới mỗi khối nhà kính là một gara nhỏ giúp khách có thể thuận tiện để xe, giao dịch.
Với cách thiết kế này, ngôi nhà vừa đủ riêng tư, thuận tiện cho gia chủ sinh sống, vừa kết hợp kinh doanh showroom hiệu quả.

Hãy đến với công ty kiến trúc nội thất Nhà Xinh và chúng tôi sẽ thuyết phục các bạn bằng những thiết kế mới lạ độc đáo dựa trên ý tưởng của các bạn.


Mọi thông tin chi tiết mời các bạn liên hệ với công ty thiết kế uy tín Nhà Xinh 

Địa chỉ: Tòa R3 - Royal City 72A Nguyễn Trãi, Thanh Xuân, Hà Nội - Văn phòng thiết kế số 90 Phố Thượng Đình, Thanh Xuân, Hà Nội.   website: kientrucnhaxinh.vn ; kientrucnoithatnhaxinh.com  hotline: 0912 85 86 55 

Tham khảo: cong ty tu van thiet ke xay dung

-->
Liên hệ

Sản phẩm liên quan

Xem thêm >>

Sản xuất cầu thang gỗ Sản xuất tủ bếp cao cấp Sản xuất đồ nội thất Sản xuất cửa gỗ Sản xuất tủ bếp gỗ Laminate Đại lý phân phối sàn gỗ câo cấp
Mẫu thiết kế biệt thự nhà vườn - Gia Đình A Quang, Đại Lải Vĩnh Phúc
Thiết kế nội thất cổ điển
Mẫu thiết kế nội thất chung cư nhà anh Sơn Mỹ Đình Plaza
Mẫu thiết kế nội thất nhà anh Linh chung cư Mandarin Garden
Mẫu thiết kế nội thất cư Royal City - Gia Đình A Hải
Thiết kế nội thất chung cư Dolphin Mỹ Đình
Thiết kế nội thất văn phòng Techcombank
Sản xuất tủ bếp gỗ tự nhiên
Thiết kế nhà biệt thự
Thiết kế nội thất nhà ở
 Thiết kế nội thất biệt thự Splendora An khánh
Mẫu thiết kế nhà phố đẹp gia đình chị Hoài - Sơn La
Top