Trang chủ >Nhà phố hiện đại

Nhà phố đẹp gia đình chị Thủy - Ninh Bình


Ngôi nhà gồm hai mặt tiền với diện tích khá rộng nên phong cách thiết kế rất đa dạng, phong phú mà vẫn đảm bảo tính thống nhất.

Ở mỗi tầng, Nhà Xinh lại thiết kế theo một phong cách riêng biệt tạo sự hứng thú cho gia chủ cũng như khách ghé thăm. Nếu tầng 1 thể hiện sự kín đáo, vững chãi của tầng chịu lực lớn nhất thì tầng 2 lại bất ngờ tạo cảm giác “mở” với mặt tiền ốp kính trong suốt. Tầng 3 dung hòa giữa hai tầng dưới khi đa phần không gian được khép kín nhưng vẫn thông thoáng nhờ hệ thống cửa ban công, cửa sổ thiết kế hợp lý. Tầng trên cùng được một nửa là phòng khép kín, một nửa là khoảng sân nhỏ có mái che thiết kế sáng tạo.

Sở dĩ có sự khác biệt trong mỗi tầng vì công năng sử dụng của chúng cũng khác nhau. Tầng 1 được gia chủ sử dụng làm gara và có một phần gác lửng, không sinh sống nên sự kín đáo, vững chắc là điều cần thiết.  Tầng 2 là phòng khách nên việc sử dụng kính tạo không gian mở, giúp lấy sáng cho toàn bộ phòng cũng là điều dễ hiểu. Cũng ở tầng này còn có 1 phòng ngủ, nên việc sử dụng những tấm rèm kéo ở phòng khách sẽ đáp ứng thời gian nghỉ ngơi cho gia chủ.

Tầng 3 bao gồm 2 phòng ngủ nên đòi hỏi sự kín đáo, riêng tư nhưng vẫn phải đáp ứng sự thông thoáng cần thiết để đảm bảo sức khỏe cho các thành viên trong gia đình.

Tầng trên cùng được đặt phòng thờ, khoảng sân nhỏ có thể dùng để phơi phóng và trồng cây cảnh.

Hãy đến với công ty kiến trúc nội thất Nhà Xinh và chúng tôi sẽ thuyết phục các bạn bằng những thiết kế mới lạ độc đáo dựa trên ý tưởng của các bạn.


Mọi thông tin chi tiết mời các bạn liên hệ với công ty thiết kế uy tín Nhà Xinh 

Địa chỉ: Tòa R3 - Royal City 72A Nguyễn Trãi, Thanh Xuân, Hà Nội - Văn phòng thiết kế số 90 Phố Thượng Đình, Thanh Xuân, Hà Nội.   website: kientrucnhaxinh.vn ; kientrucnoithatnhaxinh.com  hotline: 0912 85 86 55 

Tham khảo: cong ty tu van thiet ke xay dung

 

-->
Liên hệ

Sản phẩm liên quan

Xem thêm >>

Sản xuất cầu thang gỗ Sản xuất tủ bếp cao cấp Sản xuất đồ nội thất Sản xuất cửa gỗ Sản xuất tủ bếp gỗ Laminate Đại lý phân phối sàn gỗ câo cấp
Mẫu thiết kế biệt thự nhà vườn - Gia Đình A Quang, Đại Lải Vĩnh Phúc
Thiết kế nội thất cổ điển
Mẫu thiết kế nội thất chung cư nhà anh Sơn Mỹ Đình Plaza
Mẫu thiết kế nội thất nhà anh Linh chung cư Mandarin Garden
Mẫu thiết kế nội thất cư Royal City - Gia Đình A Hải
Thiết kế nội thất chung cư Dolphin Mỹ Đình
Thiết kế nội thất văn phòng Techcombank
Sản xuất tủ bếp gỗ tự nhiên
Thiết kế nhà biệt thự
Thiết kế nội thất nhà ở
 Thiết kế nội thất biệt thự Splendora An khánh
Nhà phố đẹp gia đình chị Thủy - Ninh Bình
Top