Trang chủ >Nhà phố hiện đại

Mẫu nhà ống gia đình chú Cường - Vương Thừa Vũ


Ngôi nhà ống 5 tầng của chú Cường phố Vương Thừa Vũ là sự kết hợp hài hòa giữa chất liệu kính và gỗ. Kính được sử dụng ở hầu hết tất cả các tầng. Do nằm sát mặt đường, hệ thống cửa chính được lắp kính nhằm hạn chế khói bụi và tiếng ồn. Đặc biệt là ở tầng 2, 3, toàn bộ mặt tiền trông ra phố đều lắp kính, vừa giúp giảm ồn, vừa giúp mở rộng tầm quan sát cũng như đón ánh sáng cho toàn bộ tầng nhà.

Dù sử dụng chất liệu kính để không giới hạn tầm nhìn, Nhà Xinh cũng tư vấn gia chủ chọn loại kính màu để đảm bảo tính riêng tư cho ngôi nhà. Kết hợp cùng hệ thống rèm cửa dày, gia chủ có thể chủ động trong việc điều chỉnh nhiệt độ và ánh sáng tùy thuộc nhu cầu.

Tầng 4, 5 nổi bạt nhờ thiết kế mảng tường vân gỗ độc đáo và mới lạ. Mảng tường vừa có công năng giúp tạo sự riêng tư cần thiết, vừa là một chi tiết trang trí tạo nét mới lạ và ấn tượng cho ngôi nhà.

Cũng chính nhờ mảng tường vân gỗ này nên dù sử dụng màu sắc tông trầm nhưng ngôi nhà vẫn nổi bật và hài hòa, tạo nét sang trọng và hiện đại cho tổng thể.

Hãy đến với công ty kiến trúc nội thất Nhà Xinh và chúng tôi sẽ thuyết phục các bạn bằng những thiết kế mới lạ độc đáo dựa trên ý tưởng của các bạn.


Mọi thông tin chi tiết mời các bạn liên hệ với công ty thiết kế uy tín Nhà Xinh 

Địa chỉ: Tòa R3 - Royal City 72A Nguyễn Trãi, Thanh Xuân, Hà Nội - Văn phòng thiết kế số 90 Phố Thượng Đình, Thanh Xuân, Hà Nội.   website: kientrucnhaxinh.vn ; kientrucnoithatnhaxinh.com  hotline: 0912 85 86 55 

Tham khảo: cong ty tu van thiet ke xay dung

-->
Liên hệ

Sản phẩm liên quan

Xem thêm >>

Sản xuất cầu thang gỗ Sản xuất tủ bếp cao cấp Sản xuất đồ nội thất Sản xuất cửa gỗ Sản xuất tủ bếp gỗ Laminate Đại lý phân phối sàn gỗ câo cấp
Mẫu thiết kế biệt thự nhà vườn - Gia Đình A Quang, Đại Lải Vĩnh Phúc
Thiết kế nội thất cổ điển
Mẫu thiết kế nội thất chung cư nhà anh Sơn Mỹ Đình Plaza
Mẫu thiết kế nội thất nhà anh Linh chung cư Mandarin Garden
Mẫu thiết kế nội thất cư Royal City - Gia Đình A Hải
Thiết kế nội thất chung cư Dolphin Mỹ Đình
Thiết kế nội thất văn phòng Techcombank
Sản xuất tủ bếp gỗ tự nhiên
Thiết kế nhà biệt thự
Thiết kế nội thất nhà ở
 Thiết kế nội thất biệt thự Splendora An khánh
Mẫu nhà ống gia đình chú Cường - Vương Thừa Vũ
Top