Trang chủ >Showroom văn phòng

Thiết kế văn phòng công ty thép Thuận Phát


Xây dựng trên diện tích mặt tiền rộng 9,5m, dài 20m, mẫu thiết kế văn phòng của Công ty thép Thuận Phát nổi bật trên con phố Thái Thịnh nhờ phong cách hiện đại, khỏe khoắn.

Với đặc trưng là một công ty kinh doanh thép, Thuận Phát là một thương hiệu có tiếng trong ngành vật liệu xây dựng nước ta. Với đặc trưng sản phẩm là thép xây dựng, Nhà Xinh đã đưa ra một mẫu thiết kế văn phòng phù hợp với tính chất, loại hình kinh doanh của Thuận Phát:

Mặt tiền tòa nhà thiết kế nổi bật với sảnh tiếp đón ốp đá tối màu sang trọng, không gian chia đôi với cầu thang dẫn thẳng lên quầy lễ tân và lối dẫn xuống tầng hầm để xe. Cách bố trí như vậy vừa giúp tiết kiệm diện tích, vừa thuận tiện cho khách đến giao dịch cũng như nhân viên của văn phòng.

Với 8 tầng lầu được ốp kính mặt tiền, tòa nhà tạo cảm giác liền khối thống nhất và hiện đại. Kính ốp được sử dụng là kính tối màu, nhằm giúp mở rộng tầm quan sát cho những người làm việc bên trong đồng thời chắn sáng và khói bụi hiệu quả. Toàn bộ mặt tiền trừ sảnh tiếp đón được bo viền bằng chất liệu gỗ kiểu song thoáng, tạo nét kiến trúc ấn tượng và thông thoáng cho cả văn phòng.

Và dù diện tích không quá lớn, lại phải dành đa phần cho khối văn phòng và nghiệp vụ, Nhà Xinh vẫn thiết kế một không gian xanh mini trên tầng thượng tòa nhà, nhằm giúp các nhân viên của Thuận Phát có thể nghỉ ngơi, thư giãn sau những giờ làm việc căng thẳng.
 

Hãy đến với công ty kiến trúc nội thất Nhà Xinh và chúng tôi sẽ thuyết phục các bạn bằng những thiết kế mới lạ độc đáo dựa trên ý tưởng của các bạn.


Mọi thông tin chi tiết mời các bạn liên hệ với công ty thiết kế uy tín Nhà Xinh 

Địa chỉ: Tòa R3 - Royal City 72A Nguyễn Trãi, Thanh Xuân, Hà Nội - Văn phòng thiết kế số 90 Phố Thượng Đình, Thanh Xuân, Hà Nội.   website: kientrucnhaxinh.vn ; kientrucnoithatnhaxinh.com  hotline: 0912 85 86 55 

Tham khảo: cong ty tu van thiet ke xay dung

 

-->
Liên hệ
Sản xuất cầu thang gỗ Sản xuất tủ bếp cao cấp Sản xuất đồ nội thất Sản xuất cửa gỗ Sản xuất tủ bếp gỗ Laminate Đại lý phân phối sàn gỗ câo cấp
Mẫu thiết kế biệt thự nhà vườn - Gia Đình A Quang, Đại Lải Vĩnh Phúc
Thiết kế nội thất cổ điển
Mẫu thiết kế nội thất chung cư nhà anh Sơn Mỹ Đình Plaza
Mẫu thiết kế nội thất nhà anh Linh chung cư Mandarin Garden
Mẫu thiết kế nội thất cư Royal City - Gia Đình A Hải
Thiết kế nội thất chung cư Dolphin Mỹ Đình
Thiết kế nội thất văn phòng Techcombank
Sản xuất tủ bếp gỗ tự nhiên
Thiết kế nhà biệt thự
Thiết kế nội thất nhà ở
 Thiết kế nội thất biệt thự Splendora An khánh
Thiết kế văn phòng công ty thép Thuận Phát
Top