Trang chủ >Showroom văn phòng

Thiết kế showroom thời trang Eva de Eva – phố Kim Mã – Hà Nội


 

Eva de Eva là một thương hiệu thời trang nổi tiếng. Khi xây dựng showroom tại phố Kim Mã, Hà Nội, Eva de Eva đã cân nhắc giữa rất nhiều đối tác thiết kế và quyết định lựa chọn Nhà Xinh. Và mẫu thiết kế dưới đây khiến không chỉ Nhà Xinh mà Eva de Eva cũng tự hào về đẳng cấp thương hiệu của mình:

 

Tọa lạc trên con phố Kim Mã sầm uất, một showroom thời trang muốn nổi bật thì phải thật khác biệt. Tổng diện tich xây 150m2 thiết kế gồm 3 tầng, showroom Eva de Eva thực sự nổi bật với phần mặt tiền sử dụng chất liệu kính. Chất liệu này rất phù hợp trong việc trưng bày các mẫu thời trang của Eva với khách qua lại.

Cửa chính của showroom được thiết kế choán đến 2/3 diện tích mặt tiền, giúp tạo sự bề thế, hoành tráng cho một thương hiệu thời trang đẳng cấp.  Qua cửa kính lớn, người ta có thể nhìn rõ quy mô cũng như cách thức sắp xếp, bài trí bên trong. Nổi bật nhất là một bức ảnh khổ lớn thể hiện thương hiệu thời trang Eva de Eva và hai cột trụ khỏe khoắn cân xứng hai bên.

Với 3 tầng nhà, mỗi tầng phô diễn một phong cách thời trang khác nhau, khách hàng vừa được ngắm tổng thể lại vừa được xem chi tiết những mặt hàng thời trang mà Eva đang có. Những ô kính nhỏ hơn thu hút bằng cách bố trí ánh sáng bắt mắt, sang trọng.

Phần trên cùng vẫn sử dụng chất liệu kính nhưng được dán hoa văn mờ nhằm giúp khách hàng có thể thoải mái lựa chọn các sản phẩm. Hoa văn kính cũng chính là cách điệu từ hình ảnh chiếc lá trong logo Eva de Eva, nhằm tạo sự đồng nhất và ghi dấu ấn thương hiệu với khách hàng.

Hãy đến với công ty kiến trúc nội thất Nhà Xinh và chúng tôi sẽ thuyết phục các bạn bằng những thiết kế mới lạ độc đáo dựa trên ý tưởng của các bạn.


Mọi thông tin chi tiết mời các bạn liên hệ với công ty thiết kế uy tín Nhà Xinh 

Địa chỉ: Tòa R3 - Royal City 72A Nguyễn Trãi, Thanh Xuân, Hà Nội - Văn phòng thiết kế số 90 Phố Thượng Đình, Thanh Xuân, Hà Nội.   website: kientrucnhaxinh.vn ; kientrucnoithatnhaxinh.com  hotline: 0912 85 86 55 

Tham khảo: cong ty tu van thiet ke xay dung

 

-->
Liên hệ
Sản xuất cầu thang gỗ Sản xuất tủ bếp cao cấp Sản xuất đồ nội thất Sản xuất cửa gỗ Sản xuất tủ bếp gỗ Laminate Đại lý phân phối sàn gỗ câo cấp
Mẫu thiết kế biệt thự nhà vườn - Gia Đình A Quang, Đại Lải Vĩnh Phúc
Thiết kế nội thất cổ điển
Mẫu thiết kế nội thất chung cư nhà anh Sơn Mỹ Đình Plaza
Mẫu thiết kế nội thất nhà anh Linh chung cư Mandarin Garden
Mẫu thiết kế nội thất cư Royal City - Gia Đình A Hải
Thiết kế nội thất chung cư Dolphin Mỹ Đình
Thiết kế nội thất văn phòng Techcombank
Sản xuất tủ bếp gỗ tự nhiên
Thiết kế nhà biệt thự
Thiết kế nội thất nhà ở
 Thiết kế nội thất biệt thự Splendora An khánh
Top