Trang chủ >Dịch vụ thiết kế

Thiết kế nội thất nhà ở


Khi thiết kế nhà ở, thiet ke noi that dep luôn là phần được gia chủ quan tâm nhất. Sở dĩ như vậy vì nội thất chính là không gian sinh hoạt của cả gia đình, nơi để các thành viên trở về sum họp quây quần sau mỗi ngày làm việc vất vả, bên cạnh đó còn là nơi để họ nghỉ ngơi và tìm thấy sự thoải mái, bình yên trong cuộc sống.

Với Kientrucnhaxinh, thiết kế nội thất nhà ở là việc tạo nên những không gian sống thật đẹp và hợp lý, không những phù hợp với những tiêu chuẩn kiến trúc và xây dựng, mà còn phải thỏa mãn tính thẩm mĩ và những yêu cầu hay sở thích từng cá nhân trong gia đình của gia chủ.

Thiet ke noi that nhà ở bao gồm thiết kế nội thất phòng khách, phòng bếp, phòng ngủ, phòng tắm.

Thiết kế nội thất phòng khách:

Thiết kế nội thất Phòng khách rất quan trọng bởi phòng khách là không gian giao tiếp đặc biệt quan trọng giữa chủ nhà với khách quan. Đồng thời cách bài trí phòng khách cũng thể hiện một phần gu thẩm mĩ và tính cách của chủ nhân ngôi nhà.
Hãy để Kientrucnhaxinh giúp bạn có một không gian phòng khách thật ấn tượng và hữu dụng, thể hiện gu thẩm mỹ tinh tế của chủ nhân.Thiết kế nội thất phòng bếp: Trong số tất cả các phòng trong ngôi nhà thì nhà bếp là nơi mang đặc trưng dấu ấn về cách sống của một cá nhân nhiều hơn cả. Phòng bếp có thể coi là trung tâm y tế của cuộc sống, là nơi sinh hoạt chung của cả gia đình và là nơi gắn kết các thành viên.

Một không gian phòng bếp được thiết kế nội thất đẹp cẩn thận và trau chuốt sẽ giúp cho không gian phòng ăn nhà bạn trở nên ấm cúng hơn và là nơi gắn kết các thành viên trong gia đình.

thiet ke noi that dep - mẫu thiết kế nhà ở 1

Thiết kế nội thất phòng bếp Khi thiết kế nhà, thiet ke noi that dep

Thiết kế nội thất phòng ngủ:

Phòng ngủ là nơi nghỉ ngơi thư giãn sau một ngày làm việc mệt nhọc. Do đó để có một không gian nghỉ ngơi thoải mái thì phòng ngủ phải được thiết kế nội thất một cách khoa học và phải đả bảo tính thẩm mĩ. 
Tại Kientrucnhaxinh chúng tôi nắm bắt những yêu cầu thẩm mỹ tinh tế và hiểu rõ quy luật sắp xếp, bài trí không gian để tạo nên không gian sống hạnh phúc và ấm cúng cho bạn và gia đình.

mau thiet ke nha o - thiet ke noi that nha o dep

thiết kế nội thất phòng ngủ

mau thiet ke nha o - thiet ke noi that dep tai kientrucnhaxinh

thiết kế nội thất phòng ngủ 

Thiết kế nội thất phòng tắm:

thiet ke noi that phòng tắm cũng quan trọng không kém các căn phòng khác bởi phòng tắm là không gian riêng tư của các thành viên trong gia đình. Buổi sáng nơi đầu tiên bạn bước vào sau khi thức dậy đó chính là phòng tắm. Buổi tối đi làm về, bạn bước vào phòng tắm tắm rửa, thư giãn và rũ bỏ tất cả những căng thẳng mệt mỏi sau một ngày làm việc. Do vậy, bạn cần phải luôn giữ gìn cho phòng tắm thông thoáng sạch sẽ, phong cách thiết kế nội thất đơn giản nhưng sáng sủa và phải đảm bảo điều kiện thông gió tốt.

Hãy đến với công ty kiến trúc nội thất Nhà Xinh và chúng tôi sẽ thuyết phục các bạn bằng những thiết kế mới lạ độc đáo dựa trên ý tưởng của các bạn.


Mọi thông tin chi tiết mời các bạn liên hệ với công ty thiết kế uy tín Nhà Xinh 

Địa chỉ: Tòa R3 - Royal City 72A Nguyễn Trãi, Thanh Xuân, Hà Nội - Văn phòng thiết kế số 90 Phố Thượng Đình, Thanh Xuân, Hà Nội.   website: kientrucnhaxinh.vn ; kientrucnoithatnhaxinh.com  hotline: 0912 85 86 55 

tham khảo thêm thông tin : cong ty thiet ke xay dung  | cong ty thiet ke noi tieng 

Tag xem thêm: thiet ke nha, thiet ke nha xinhthiet ke nha depthiet ke kien tructhiet ke noi thatthiet ke biet thuthiet ke nha biet thuthiet ke chung cuthiet ke nha hangthiet ke khach sanmau nha depmau thiet ke nhamau thiet ke nha depmau nha biet thumau biet thu depmau nha ong depmau noi that depcong ty thiet ke nhacong ty thiet ke noi thatcong ty thiet ke kien truccong ty thiet ke uy tincong ty noi that,

-->
Liên hệ
Sản xuất cầu thang gỗ Sản xuất tủ bếp cao cấp Sản xuất đồ nội thất Sản xuất cửa gỗ Sản xuất tủ bếp gỗ Laminate Đại lý phân phối sàn gỗ câo cấp
Mẫu thiết kế biệt thự nhà vườn - Gia Đình A Quang, Đại Lải Vĩnh Phúc
Thiết kế nội thất cổ điển
Mẫu thiết kế nội thất chung cư nhà anh Sơn Mỹ Đình Plaza
Mẫu thiết kế nội thất nhà anh Linh chung cư Mandarin Garden
Mẫu thiết kế nội thất cư Royal City - Gia Đình A Hải
Thiết kế nội thất chung cư Dolphin Mỹ Đình
Thiết kế nội thất văn phòng Techcombank
Sản xuất tủ bếp gỗ tự nhiên
Thiết kế nhà biệt thự
Thiết kế nội thất nhà ở
 Thiết kế nội thất biệt thự Splendora An khánh
thiet ke noi that phòng tắm cũng quan trọng
Top