Trang chủ >Dịch vụ thiết kế

Dịch vụ thiết kế quy hoạch


Thiết kế quy hoạch xây dựng là công việc cần làm trước khi bắt đầu xây dựng một công trình lớn, như nhà máy xí nghiệp hay khu đô thị, nhà ở...

Quy hoạch nói chung là sự dự trù tính toán cho sự hình thành và phát triển của công trình. Hay nói cách khác thiet ke quy hoach là việc thiết kế không gian cảnh quan - kiến trúc, tổ chức bố trí các vật thể, lên phương hướng chiến lược phát triển chung và chi tiết. Các kiến trúc sư và kĩ sư xây dựng cần phải có kiến thức chuyên môn sâu và năng lực sáng tạo trong việc tạo nên những sản phẩm không gian sống cho con người.

Thiết kế quy hoạch trong xây dựng bao gồm quy hoạch vùng, quy hoạch tổng thể, quy hoạch chi tiết, thiết kế quy hoạch các khu đô thị, nhà ở, khu công nghiệp, khu vui chơi giải trí... Các khu đô thị, công trình hạ tầng kĩ thuật hay hạ tầng xã hội cần được quy hoạch phù hợp với định hướng phát triển chung của kinh tế - xã hội - môi trường.

Thiết kế quy hoạch chi tiết là công việc đầu tiên của quá trình chuẩn bị đầu tư dự án, mục đích của việc này nhằm định hướng tổ chức không gian cảnh quan, kế hoạch sử dụng đất và hạ tầng kĩ thuật.

thiet ke quy hoach 4

Trong xu thế phát triển của đất nước ngày nay, các nhà máy, các khu đô thị, khu vui chơi giải trí... mới mọc lên ngày càng nhiều. Công ty Cổ phần Kiến trúc Nhà xinh với đội ngũ kiến trúc sư có kiến thức chuyên môn cao, chúng tôi luôn mong muốn mang đến cho khách hàng những không gian sống tốt nhất, góp phần vào nâng cao chất lương cuộc sống và thành công của quý khách hàng.

Mời quý khách tham khảo thiết kế quy hoạch của khu Resort Phú Quốc:

Thiết kế quy hoạch xây dựng resort Phú Quốc

thiết kế quy hoạch khu resort phú quốc

thiet ke quy hoach

dich vu thiet ke quy hoach

 

dich vu thiet ke quy hoach

Hãy đến với công ty kiến trúc nội thất Nhà Xinh và chúng tôi sẽ thuyết phục các bạn bằng những thiết kế mới lạ độc đáo dựa trên ý tưởng của các bạn.


Mọi thông tin chi tiết mời các bạn liên hệ với công ty thiết kế uy tín Nhà Xinh 

Địa chỉ: Tòa R3 - Royal City 72A Nguyễn Trãi, Thanh Xuân, Hà Nội - Văn phòng thiết kế số 90 Phố Thượng Đình, Thanh Xuân, Hà Nội.   website: kientrucnhaxinh.vn ; kientrucnoithatnhaxinh.com  hotline: 0912 85 86 55 

tham khảo thêm thông tin : cong ty thiet ke xay dung  | cong ty thiet ke noi tieng 

Tag:   test nhanh hivviêm gan Bque thử nước tiểu

-->
Liên hệ
Sản xuất cầu thang gỗ Sản xuất tủ bếp cao cấp Sản xuất đồ nội thất Sản xuất cửa gỗ Sản xuất tủ bếp gỗ Laminate Đại lý phân phối sàn gỗ câo cấp
Mẫu thiết kế biệt thự nhà vườn - Gia Đình A Quang, Đại Lải Vĩnh Phúc
Thiết kế nội thất cổ điển
Mẫu thiết kế nội thất chung cư nhà anh Sơn Mỹ Đình Plaza
Mẫu thiết kế nội thất nhà anh Linh chung cư Mandarin Garden
Mẫu thiết kế nội thất cư Royal City - Gia Đình A Hải
Thiết kế nội thất chung cư Dolphin Mỹ Đình
Thiết kế nội thất văn phòng Techcombank
Sản xuất tủ bếp gỗ tự nhiên
Thiết kế nhà biệt thự
Thiết kế nội thất nhà ở
 Thiết kế nội thất biệt thự Splendora An khánh
Top