Trang chủ > Nhà Hàng Khách sạn

Mẫu thiết kế khách sạn mini tại Nghệ AnDiện tích xây dựng 12mx20m, thiết kế gồm 4 tầng, khách sạn mini của gia đình chị Vân là một trong những mẫu thiết kế khách sạn đẹp nổi bật tại xứ Nghệ.

Với phong cách Châu Âu cổ điển, khách sạn chia làm ba phần: khu trung tâm và hai khu phụ thiết kế đối xứng qua khu trung tâm. Khu trung tâm có mặt tiền rộng thoáng nổi bật với hệ thống cửa dẫn ra ban công và cửa sổ giả. Ban công của các tầng đều được thiết kế trụ đỡ là những con tiện, một đặc trưng của phong cách kiến trúc Pháp cổ, tạo cảm giác trang nhã, thanh lịch. Khách nghỉ có thể sử dụng ban công để ngắm thành phố về đêm, trên tầm cao thoáng gió.

Khu phụ nằm đối xứng hai bên khu trung tâm, là vị trí của toàn bộ hệ thống cửa sổ của khách sạn. Hệ thống cửa sổ cũng có kiểu dáng và thiết kế vòm tương đồng với khu trung tâm, tô điểm thêm bởi hai bồn cây dưới bệ cửa, tạo không gian tươi thắm cho khách sạn. Điểm nhấn của hai khu phụ nằm ở hai cột trụ kẻ chỉ chạy dọc hai biên tòa nhà. Hai cột trụ này vừa giúp chống đỡ khỏe khoắn cho tổng thể, vừa là một điểm nhấn trang trí tạo nét bề thế, sang trọng cho khách sạn.

Tầng 1 của khách sạn là sảnh tiếp đón, thiết kế chủ yếu bằng kính khổ lớn, giúp phô bày hết vẻ đẹp nội thất bên trong cũng như mở rộng tầm quan sát cho người bên trong. Từ tầng 2 đến tầng 4 đặt toàn bộ hệ thống phòng nghỉ của khách sạn, phân bổ đều đặn và hợp lý sao cho phòng nào cũng có cửa sổ để nhìn ra bên ngoài. Tầng thượng trên cùng được trưng dụng làm khu vực phục vụ dịch vụ giặt là và khu vực nội bộ của nhân viên khách sạn.

Hãy đến với công ty kiến trúc nội thất Nhà Xinh và chúng tôi sẽ thuyết phục các bạn bằng những thiết kế mới lạ độc đáo dựa trên ý tưởng của các bạn.


Mọi thông tin chi tiết mời các bạn liên hệ với công ty thiết kế uy tín Nhà Xinh 

Địa chỉ: Tòa R3 - Royal City 72A Nguyễn Trãi, Thanh Xuân, Hà Nội - Văn phòng thiết kế số 90 Phố Thượng Đình, Thanh Xuân, Hà Nội.   website: kientrucnhaxinh.vn ; kientrucnoithatnhaxinh.com  hotline: 0912 85 86 55 

Tham khảo: cong ty tu van thiet ke xay dung

Tag xem thêm: thiet ke nha, thiet ke nha xinhthiet ke nha depthiet ke kien tructhiet ke noi thatthiet ke biet thuthiet ke nha biet thuthiet ke chung cuthiet ke nha hangthiet ke khach sanmau nha depmau thiet ke nhamau thiet ke nha depmau nha biet thumau biet thu depmau nha ong depmau noi that depcong ty thiet ke nhacong ty thiet ke noi thatcong ty thiet ke kien truccong ty thiet ke uy tincong ty noi that,

-->
Liên hệ
Sản xuất cầu thang gỗ Sản xuất tủ bếp cao cấp Sản xuất đồ nội thất Sản xuất cửa gỗ Sản xuất tủ bếp gỗ Laminate Đại lý phân phối sàn gỗ câo cấp
Mẫu thiết kế biệt thự nhà vườn - Gia Đình A Quang, Đại Lải Vĩnh Phúc
Thiết kế nội thất cổ điển
Mẫu thiết kế nội thất chung cư nhà anh Sơn Mỹ Đình Plaza
Mẫu thiết kế nội thất nhà anh Linh chung cư Mandarin Garden
Mẫu thiết kế nội thất cư Royal City - Gia Đình A Hải
Thiết kế nội thất chung cư Dolphin Mỹ Đình
Thiết kế nội thất văn phòng Techcombank
Sản xuất tủ bếp gỗ tự nhiên
Thiết kế nhà biệt thự
Thiết kế nội thất nhà ở
 Thiết kế nội thất biệt thự Splendora An khánh
Mẫu thiết kế khách sạn mini tại Nghệ An
Top