Trang chủ > Nhà Hàng Khách sạn

Mẫu thiết kế nhà hàng tại phố Nối, Hưng Yên


Nằm tại phố Nối, Hưng Yên, mẫu nhà hàng do Nhà Xinh thiết kế thực sự bề thế nổi bật, thu hút sự chú ý của người qua lại từ xa.

Với ưu thế mặt tiền rộng 20m, sâu 22m, nhà hàng được thiết kế thành 4 tầng với mặt tiền đẹp ấn tượng. Bên phải nhà hàng là một khối chữ nhật chạy dọc chiều cao tòa nhà, vừa là hệ thống cầu thang, vừa là nơi đặt biển hiệu của nhà hàng.

Tầng 1 nổi bật nhờ toàn bộ mặt tiền ốp gạch đỏ chỉ trắng thân thiện, gần gũi. Cửa chính dẫn vào nhà hàng và hai ô cửa kính lớn hai bên được thiết kế bằng kính trong, giúp khách có thể nhìn rõ nội thất ấm cúng bên trong nhà hàng.

Tầng 2 là không gian dành cho những khách hàng là cơ quan, đoàn thể khi tổ chức liên hoan, tổng kết muốn ngồi phòng kín điều hòa riêng biệt. Do vậy, toàn bộ tầng này được thiết kế cửa kính tối màu. Tầng này có một hệ thống ban công chạy suốt mặt tiền, giúp khách có thể ra ngoài thư giãn trong thời gian dự tiệc.

Tầng 3 cũng là hệ thống phòng dành cho khách đoàn thể nhưng lại được thiết kế mở hơn với kính khổ lớn, giúp khách có thể mở rộng tầm nhìn ra bên ngoài, cũng như người ngoài có thể thấy rõ quy mô nhà hàng và các bữa tiệc lớn bên trong.

Tầng 4 là không gian tương tự tầng 2 nhưng có diện tích nhỏ hơn một chút, phù hợp với đối tượng khách là các nhóm nhỏ hoặc gia đình. Tầng 4 cũng có một sân trời rộng, có thể sử dụng phục vụ cho nội bộ nhân viên nhà hàng trong các hoạt động phục vụ, dịch vụ cũng như sinh hoạt. Bên trái là một hệ thống thông khí cho toàn bộ nhà hàng, giúp khách hàng luôn có cảm giác thoải mái, dễ chịu.

Nổi bật tại con phố sầm uất, mẫu thiết kế nhà hàng này thực sự đầy đủ công năng của một nhà hàng và tính thẩm mỹ cao.

Phối cảnh thiết kế:

Hãy đến với công ty kiến trúc nội thất Nhà Xinh và chúng tôi sẽ thuyết phục các bạn bằng những thiết kế mới lạ độc đáo dựa trên ý tưởng của các bạn.


Mọi thông tin chi tiết mời các bạn liên hệ với công ty thiết kế uy tín Nhà Xinh 

Địa chỉ: Tòa R3 - Royal City 72A Nguyễn Trãi, Thanh Xuân, Hà Nội - Văn phòng thiết kế số 90 Phố Thượng Đình, Thanh Xuân, Hà Nội.   website: kientrucnhaxinh.vn ; kientrucnoithatnhaxinh.com  hotline: 0912 85 86 55 

Tham khảo: cong ty tu van thiet ke xay dung

Tag xem thêm: thiet ke nha, thiet ke nha xinhthiet ke nha depthiet ke kien tructhiet ke noi thatthiet ke biet thuthiet ke nha biet thuthiet ke chung cuthiet ke nha hangthiet ke khach sanmau nha depmau thiet ke nhamau thiet ke nha depmau nha biet thumau biet thu depmau nha ong depmau noi that depcong ty thiet ke nhacong ty thiet ke noi thatcong ty thiet ke kien truccong ty thiet ke uy tincong ty noi that,

-->
Liên hệ
Sản xuất cầu thang gỗ Sản xuất tủ bếp cao cấp Sản xuất đồ nội thất Sản xuất cửa gỗ Sản xuất tủ bếp gỗ Laminate Đại lý phân phối sàn gỗ câo cấp
Mẫu thiết kế biệt thự nhà vườn - Gia Đình A Quang, Đại Lải Vĩnh Phúc
Thiết kế nội thất cổ điển
Mẫu thiết kế nội thất chung cư nhà anh Sơn Mỹ Đình Plaza
Mẫu thiết kế nội thất nhà anh Linh chung cư Mandarin Garden
Mẫu thiết kế nội thất cư Royal City - Gia Đình A Hải
Thiết kế nội thất chung cư Dolphin Mỹ Đình
Thiết kế nội thất văn phòng Techcombank
Sản xuất tủ bếp gỗ tự nhiên
Thiết kế nhà biệt thự
Thiết kế nội thất nhà ở
 Thiết kế nội thất biệt thự Splendora An khánh
Mẫu thiết kế nhà hàng tại phố Nối, Hưng Yên
Top