Trang chủ > Nhà Hàng Khách sạn

Thiết kế nhà hàng kết hợp nhà ở tại Như Quỳnh, Hưng Yên


Thiet ke nhan hang được xây dựng trên diện tích đất với mặt tiền 19m dài 25m, nhà hàng Gà Mạnh Hoạch ở Như Quỳnh, Hưng Yên có kiến trúc hiện đại, công năng phù hợp với mong đợi của gia chủ. Nhà hàng gồm 4 tầng, trong đó 3 tầng sử dụng để kinh doanh, 1 tầng còn lại kết hợp làm nhà ở.

Trực diện nhìn vào, nhà hàng nổi bật với phần biển hiệu lớn kéo dài suốt chiều cao 3 tầng nhà. Biển hiệu làm bằng chất liệu gỗ màu nâu tối, chữ vàng nổi bật, vừa giúp tạo sự riêng tư cho phần không gian bên trong, vừa tạo cảm giác thoáng mắt nhờ thiết kế dạng rãnh chìm nổi đan xen thanh thoát.

Phối cảnh kiến trúc:

Tầng 1 được đặt làm nơi tiếp đón khách đồng thời là khu vực bếp, tầng 2, 3 là phòng ăn của nhà hàng. Ở những phòng này, có thể thấy kiểu thiết kế rãnh chìm nổi đan xen còn tiếp tục xuất hiện ở phần trần và tường nhà, tạo nét đồng nhất cho tổng thể.

Đặc biệt, với cách bố trí ánh sáng vàng ấm cúng ở đèn trần, đèn chùm, đèn treo, đèn tranh… trong các phòng ăn, từ thực khách ngồi tại nhà hàng cho đến những người đi đường đều thấy một cảm giác ấm cúng, sum họp. Đây là một thiết kế ánh sáng đầy tính chủ ý của Nhà Xinh, vì nếu đi công tác trên quốc lộ 5, sẽ không gì mời gọi, hấp dẫn những thực khách bằng việc họ nhìn thấy một nhà hàng có không gian đẹp, ấm cúng, có đồ ăn ngon sau cả một chặng đường mệt mỏi.

Các phòng ăn ở hai tầng cũng được bài trí đa dạng, phù hợp với nhiều nhóm khách khác nhau: khách đoàn thể, khách nhóm, khách gia đình… Với mỗi nhóm khách, Nhà Xinh lại thiết kế một không gian riêng biệt mà vẫn hài hòa với tổng thể: bàn ăn dài, ghế đơn xếp sát nhau cho khách đoàn thể; bàn tròn, 5 – 12 ghế đơn cho khách nhóm, bàn tròn với 4 – 6 ghế cho khách gia đình. Kiểu cách bàn ghế có thể khác nhau nhưng đều sử dụng ghế có tựa có đệm ngồi, tạo cảm giác thư giãn cho khách. Và bàn ăn nào cũng có hoa tươi, mang lại hương thơm nhẹ nhàng và sự tươi mới cho toàn bộ không gian. Thiet ke nhan hang

Màu sắc thiết kế của nhà hàng có sự chuyển đổi linh hoạt giữa các sắc độ đậm nhạt của màu nâu: nâu gỗ đậm cho trần, ốp tường, nâu trung tính cho rèm cửa, nâu nhạt cho đồ nội thất khác… Sử dụng tông màu này một mặt tạo cảm giác ấm cúng, một mặt vẫn đảm bảo sự sang trọng, tinh tế cho Nhà hàng.

Hãy đến với công ty kiến trúc nội thất Nhà Xinh và chúng tôi sẽ thuyết phục các bạn bằng những thiết kế mới lạ độc đáo dựa trên ý tưởng của các bạn.


Mọi thông tin chi tiết mời các bạn liên hệ với công ty thiết kế uy tín Nhà Xinh 

Địa chỉ: Tòa R3 - Royal City 72A Nguyễn Trãi, Thanh Xuân, Hà Nội - Văn phòng thiết kế số 90 Phố Thượng Đình, Thanh Xuân, Hà Nội.   website: kientrucnhaxinh.vn ; kientrucnoithatnhaxinh.com  hotline: 0912 85 86 55 

Tham khảo: cong ty tu van thiet ke xay dung

Tag xem thêm: thiet ke nha, thiet ke nha xinhthiet ke nha depthiet ke kien tructhiet ke noi thatthiet ke biet thuthiet ke nha biet thuthiet ke chung cuthiet ke nha hangthiet ke khach sanmau nha depmau thiet ke nhamau thiet ke nha depmau nha biet thumau biet thu depmau nha ong depmau noi that depcong ty thiet ke nhacong ty thiet ke noi thatcong ty thiet ke kien truccong ty thiet ke uy tincong ty noi that,

-->
Liên hệ
Sản xuất cầu thang gỗ Sản xuất tủ bếp cao cấp Sản xuất đồ nội thất Sản xuất cửa gỗ Sản xuất tủ bếp gỗ Laminate Đại lý phân phối sàn gỗ câo cấp
Mẫu thiết kế biệt thự nhà vườn - Gia Đình A Quang, Đại Lải Vĩnh Phúc
Thiết kế nội thất cổ điển
Mẫu thiết kế nội thất chung cư nhà anh Sơn Mỹ Đình Plaza
Mẫu thiết kế nội thất nhà anh Linh chung cư Mandarin Garden
Mẫu thiết kế nội thất cư Royal City - Gia Đình A Hải
Thiết kế nội thất chung cư Dolphin Mỹ Đình
Thiết kế nội thất văn phòng Techcombank
Sản xuất tủ bếp gỗ tự nhiên
Thiết kế nhà biệt thự
Thiết kế nội thất nhà ở
 Thiết kế nội thất biệt thự Splendora An khánh
Thiet ke nhan hang được xây dựng
Top