Trang chủ >Nội thất chung cư

Phòng ngủ gia đình anh Thắng – Khu đô thị Vân Canh


Gia đình anh Thắng ở khu đô thị Vân Canh có ít thành viên, bao gồm vợ chồng anh chị, con trai lớn và con gái út. Tuy vậy, để thuận tiện cho mỗi thành viên có không gian riêng biệt của mình, Nhà Xinh đã thiết kế tổng cộng 3 phòng ngủ với phong cách đa dạng đáp ứng mong muốn của cả gia đình.

Phòng ngủ của anh chị được bài trí đơn giản, nổi bật với hai khung gương lớn bo viền kim loại hình chữ nhật đặt hai bên đầu giường, giúp thông khí và phản xạ ánh sáng. Dưới chân giường đặt một sofa nhỏ để gia chủ có thể ngồi xem TV trước giờ ngủ. Trên tường chỉ treo duy nhất một bức tranh trường phái trừu tượng tạo sự đơn giản, sang trọng cho căn phòng.

Con trai lớn của anh Thắng học công nghệ, rất thích phòng ngủ mà Nhà Xinh thiết kế khi nó mang tông màu ánh kim khỏe khoắn, ngoài giường ngủ còn có một bàn làm việc và giá sách liền kề, giúp cậu có thể thu nạp kiến thức bất cứ lúc nào.

Ngược với người anh, cô em gái học Mỹ thuật lại có một không gian đầy cảm hứng với tông màu mạnh mẽ hơn. Hai bức tranh trường phái hiện đại khiến phòng ngủ thể hiện rõ nét cá tính của cô con gái. Giường ngủ, tủ áo ăn tông với màu sáng của cả gian phòng. Giá sách và góc học tập được thiết kế chìm trong tường, giúp tiết kiệm diện tích và tạo sự tập trung khi học tập. Những đồ trang trí như đèn gấp zic zac, bình hoa, chậu cây…trong phòng ngủ một mặt giúp thể hiện cá tính mạnh mẽ, một mặt vẫn mang những đường nét mềm mại rất nữ tính.


Hãy đến với công ty kiến trúc nội thất Nhà Xinh và chúng tôi sẽ thuyết phục các bạn bằng những thiết kế mới lạ độc đáo dựa trên ý tưởng của các bạn.


Mọi thông tin chi tiết mời các bạn liên hệ với công ty thiết kế uy tín Nhà Xinh 

Địa chỉ: Tòa R3 - Royal City 72A Nguyễn Trãi, Thanh Xuân, Hà Nội - Văn phòng thiết kế số 90 Phố Thượng Đình, Thanh Xuân, Hà Nội.   website: kientrucnhaxinh.vn ; kientrucnoithatnhaxinh.com  hotline: 0912 85 86 55 

Tham khảo: cong ty tu van thiet ke xay dung

Tag xem thêm: thiet ke nha, thiet ke nha xinhthiet ke nha depthiet ke kien tructhiet ke noi thatthiet ke biet thuthiet ke nha biet thuthiet ke chung cuthiet ke nha hangthiet ke khach sanmau nha depmau thiet ke nhamau thiet ke nha depmau nha biet thumau biet thu depmau nha ong depmau noi that depcong ty thiet ke nhacong ty thiet ke noi thatcong ty thiet ke kien truccong ty thiet ke uy tincong ty noi that,

-->
Liên hệ

Sản phẩm liên quan

Xem thêm >>

Sản xuất cầu thang gỗ Sản xuất tủ bếp cao cấp Sản xuất đồ nội thất Sản xuất cửa gỗ Sản xuất tủ bếp gỗ Laminate Đại lý phân phối sàn gỗ câo cấp
Mẫu thiết kế biệt thự nhà vườn - Gia Đình A Quang, Đại Lải Vĩnh Phúc
Thiết kế nội thất cổ điển
Mẫu thiết kế nội thất chung cư nhà anh Sơn Mỹ Đình Plaza
Mẫu thiết kế nội thất nhà anh Linh chung cư Mandarin Garden
Mẫu thiết kế nội thất cư Royal City - Gia Đình A Hải
Thiết kế nội thất chung cư Dolphin Mỹ Đình
Thiết kế nội thất văn phòng Techcombank
Sản xuất tủ bếp gỗ tự nhiên
Thiết kế nhà biệt thự
Thiết kế nội thất nhà ở
 Thiết kế nội thất biệt thự Splendora An khánh
Phòng ngủ gia đình anh Thắng – Khu đô thị Vân Canh
Top