Trang chủ >Showroom văn phòng

Thiết kế nội thất văn phòng Techcombank


Là một trong những hệ thống Ngân hàng lớn tại Việt Nam, Techcombank rất chú trọng đến việc xây dựng hình ảnh thương hiệu. Do vậy, dù với những chi tiết nhỏ nhất, Techcombank cũng luôn chú trọng tạo dựng hình ảnh một cách đồng nhất, thể hiện đẳng cấp của ngân hàng.

Hệ thống nội thất văn phòng Techcombank được Nhà Xinh thiết kế đã đáp ứng được những yêu cầu khắt khe đó.

Đầu tiên phải kể đến là nội thất phòng họp. Với tính chất một ngân hàng năng động, trẻ trung, Techcombank thường xuyên có những cuộc họp nội bộ cũng như đối ngoại. Một phòng họp để dung hòa giữa những yếu tố đó đòi hỏi phải có sự am hiểu sâu về ngành ngân hàng cũng như đối tượng khách tham dự. Khi vào phòng, người dự họp sẽ thấy ngay sau lưng chủ tọa nổi bật hình ảnh logo Techcombank trên nền trắng. Hai bên tường phòng họp là những mảng tường bọc da xen kẽ với những kệ đựng tài liệu gỗ màu sẫm, tạo cảm giác trang trọng. Những kệ tài liệu này có thể dùng để trưng bày những kỷ niệm chương, cúp vàng chất lượng hoặc những tài liệu, hình ảnh liên quan đến bề dày thương hiệu của Techcombank.

 

Toàn bộ nội thất với bàn dài hình chữ nhật vát cạnh bọc da, ghế da khiến bất cứ ai tham dự họp đều cảm thấy sự trang trọng, tập trung và chuyên nghiệp.Chạy giữa bàn da là một khe thoáng vừa giúp điều hướng tập trung, vừa là nơi khách tham dự có thể sử dụng để trình chiếu slide hoặc các thiết bị nghe, nhìn khác. Đối diện với vị trí chủ tọa là một màn hình TV tinh thể lỏng, thiết kế treo giúp tiết kiệm không gian và tiện dụng khi cần trình chiếu các hình ảnh liên quan đến hội thảo, hội nghị.

Ngoài phòng họp, Nhà Xinh còn thiết kế một phòng tiếp khách VIP tại Techcombank. Ở khu vực này, vẫn đồng nhất với phòng họp, ở vị trí trang trọng nhất là logo Techcombank màu đỏ trắng, nổi bật trên một bức tường ốp gỗ sang trọng.

Phòng tiếp khách cũng sử dụng đồ da cho toàn bộ ghế ngồi, chỉ khác là ghế tại đây là loại sofa cao cấp, phù hợp để đón tiếp những khách hàng thân thiết, VIP tại Techcombank. Những kệ treo trên tường giúp các nhân viên có thể lưu trữ tài liệu cần thiết phục vụ cho công việc hoặc trưng bày các sản phẩm hình ảnh liên quan. Phòng thiết kế khá thoáng đãng nhưng vẫn đảm bảo độ riêng tư cần thiết khi sử dụng chất liệu kính cho phần lớn diện tích tường bao.

Hãy đến với công ty kiến trúc nội thất Nhà Xinh và chúng tôi sẽ thuyết phục các bạn bằng những thiết kế mới lạ độc đáo dựa trên ý tưởng của các bạn.


Mọi thông tin chi tiết mời các bạn liên hệ với công ty thiết kế uy tín Nhà Xinh 

Địa chỉ: Tòa R3 - Royal City 72A Nguyễn Trãi, Thanh Xuân, Hà Nội - Văn phòng thiết kế số 90 Phố Thượng Đình, Thanh Xuân, Hà Nội.   website: kientrucnhaxinh.vn ; kientrucnoithatnhaxinh.com  hotline: 0912 85 86 55 

Tham khảo: cong ty tu van thiet ke xay dung

Tag xem thêm: thiet ke nha, thiet ke nha xinhthiet ke nha depthiet ke kien tructhiet ke noi thatthiet ke biet thuthiet ke nha biet thuthiet ke chung cuthiet ke nha hangthiet ke khach sanmau nha depmau thiet ke nhamau thiet ke nha depmau nha biet thumau biet thu depmau nha ong depmau noi that depcong ty thiet ke nhacong ty thiet ke noi thatcong ty thiet ke kien truccong ty thiet ke uy tincong ty noi that,
 

-->
Liên hệ
Sản xuất cầu thang gỗ Sản xuất tủ bếp cao cấp Sản xuất đồ nội thất Sản xuất cửa gỗ Sản xuất tủ bếp gỗ Laminate Đại lý phân phối sàn gỗ câo cấp
Mẫu thiết kế biệt thự nhà vườn - Gia Đình A Quang, Đại Lải Vĩnh Phúc
Thiết kế nội thất cổ điển
Mẫu thiết kế nội thất chung cư nhà anh Sơn Mỹ Đình Plaza
Mẫu thiết kế nội thất nhà anh Linh chung cư Mandarin Garden
Mẫu thiết kế nội thất cư Royal City - Gia Đình A Hải
Thiết kế nội thất chung cư Dolphin Mỹ Đình
Thiết kế nội thất văn phòng Techcombank
Sản xuất tủ bếp gỗ tự nhiên
Thiết kế nhà biệt thự
Thiết kế nội thất nhà ở
 Thiết kế nội thất biệt thự Splendora An khánh
Thiết kế nội thất văn phòng Techcombank
Top