Trang chủ >Nhà phố hiện đại

Nhà phố thiết kế đẹp tại Tây Mỗ, Hà Nội


Ngôi nhà phố của anh Chiến tại Tây Mỗ, Hà Nội được xây dựng trên diện tích 60m2 theo phong cách hiện đại.

Tầng 1 của tòa nhà thiết kế nổi bật với phần khung viền ốp đá đen vân trắng ấn tượng, bao quanh một khung cửa kính cao, rộng màu trắng trang nhã. Gia chủ sử dụng một lớp cửa gỗ thanh ngang mảnh mai phía trong để tạo sự kín đáo cho phòng khách ở tầng này. Tầng 1 thiết kế khá cao so với chuẩn nhà phố thông thường, giúp tầng thấp nhất của ngôi nhà có được sự thông thoáng cần thiết chứ không bí bách như những tầng thấp.

Tầng 2 thiết kế đua rộng hơn so với tầng 1 nhằm tận dụng diện tích trên không. Tầng này thiết kế mặt tiền với khung cửa kính rộng và bồn hoa ngay sát chân cửa sổ. Tầng 3 lại có sự khác biệt nhờ một chi tiết ốp gỗ giao giữa tầng 2 lên tầng 3. Tầng này vẫn có hệ thống cửa sổ rộng như tầng 2 nhưng bồn cây lại hẹp hơn, tạo điểm so le so với bồn cây tầng dưới và là một “bước chuyển” đồng nhất với mảng gỗ vuông ở tầng 4. Ở 2 tầng này, Nhà Xinh đặt 4 phòng ngủ cho các thành viên trong gia đình anh Chiến nhằm tạo sự gần gũi, hỗ trợ lẫn nhau trong sinh hoạt.

Tầng 4 thay vì làm sân phơi như nhiều gia đình, anh Chiến lại sử dụng không gian này thành một góc café mini cho các thành viên trong gia đình, giúp cả nhà có cơ hội sum họp, gắn kết tình cảm thường xuyên.

Với 4 tầng trên diện tích không lớn, ngôi nhà phố của anh Chiến là một thiết kế sinh động, đẹp mắt và thu hút trong khu vực.

Hãy đến với công ty kiến trúc nội thất Nhà Xinh và chúng tôi sẽ thuyết phục các bạn bằng những thiết kế mới lạ độc đáo dựa trên ý tưởng của các bạn.


Mọi thông tin chi tiết mời các bạn liên hệ với công ty thiết kế uy tín Nhà Xinh 

Địa chỉ: Tòa R3 - Royal City 72A Nguyễn Trãi, Thanh Xuân, Hà Nội - Văn phòng thiết kế số 90 Phố Thượng Đình, Thanh Xuân, Hà Nội.   website: kientrucnhaxinh.vn ; kientrucnoithatnhaxinh.com  hotline: 0912 85 86 55 

Tham khảo: cong ty tu van thiet ke xay dung

Tag xem thêm: thiet ke nha, thiet ke nha xinhthiet ke nha depthiet ke kien tructhiet ke noi thatthiet ke biet thuthiet ke nha biet thuthiet ke chung cuthiet ke nha hangthiet ke khach sanmau nha depmau thiet ke nhamau thiet ke nha depmau nha biet thumau biet thu depmau nha ong depmau noi that depcong ty thiet ke nhacong ty thiet ke noi thatcong ty thiet ke kien truccong ty thiet ke uy tincong ty noi that,

-->
Liên hệ

Sản phẩm liên quan

Xem thêm >>

Sản xuất cầu thang gỗ Sản xuất tủ bếp cao cấp Sản xuất đồ nội thất Sản xuất cửa gỗ Sản xuất tủ bếp gỗ Laminate Đại lý phân phối sàn gỗ câo cấp
Mẫu thiết kế biệt thự nhà vườn - Gia Đình A Quang, Đại Lải Vĩnh Phúc
Thiết kế nội thất cổ điển
Mẫu thiết kế nội thất chung cư nhà anh Sơn Mỹ Đình Plaza
Mẫu thiết kế nội thất nhà anh Linh chung cư Mandarin Garden
Mẫu thiết kế nội thất cư Royal City - Gia Đình A Hải
Thiết kế nội thất chung cư Dolphin Mỹ Đình
Thiết kế nội thất văn phòng Techcombank
Sản xuất tủ bếp gỗ tự nhiên
Thiết kế nhà biệt thự
Thiết kế nội thất nhà ở
 Thiết kế nội thất biệt thự Splendora An khánh
Nhà phố thiết kế đẹp tại Tây Mỗ, Hà Nội
Top