Trang chủ >Nhà phố hiện đại

Mẫu nhà ở kết hợp văn phòng cho thuê của anh Thắng phố Phan Văn Trị


Muốn kết hợp nhà ở với kinh doanh văn phòng cho thuê,mẫu nhà ở của gia đình anh Thắng được thiết kế 6 tầng với các không gian phân bổ hợp lý, hài hòa giữa mục đích sinh hoạt và kinh doanh.

Tham khảo: Thiết kế cổng nhà đơn giản mà đẹp

Nổi bật ở mặt tiền tòa nhà là một viền gỗ lớn màu nâu đậm hình chữ C ngược chạy suốt từ tầng 2 đến hết tầng 6. Viền gỗ này một mặt giúp chắn bớt nắng hướng Tây, một mặt là chi tiết décor độc đáo giúp ngôi nhà có phong thái hiện đại, khỏe khoắn nổi bật.

Tầng 1 là gara  ô tô và cầu thang dẫn lên văn phòng cho thuê. Được thiết kế mở với chất liệu kính, tầng 1 thích hợp làm showroom hoặc phòng lễ tân cho các văn phòng. Diện tích cho thuê còn kéo lên cả tầng 2, nơi được thiết kế với mặt tiền ốp kính, nội thất phù hợp với không gian văn phòng.

Ba tầng trên sử dụng làm khu vực sinh hoạt của gia chủ, thiết kế đồng nhất với nhau nhưng có sự phân biệt hẳn với 2 tầng dưới. Ở 3 tầng này, mặt tiền đối xứng hài hòa giữa phần thông gió bên trái với viền gỗ nâu chắn sáng bên phải. Không chỉ vậy, thiết kế cân xứng của 3 tầng thông qua dải vuông trắng ngắt quãng nằm giữa mặt tiền giúp ngôi nhà càng nổi bật với phong cách hiện đại. Phòng khách của gia đình, 04 phòng ngủ được đặt tại 3 tầng này, do vậy thiết kế có phần riêng biệt và kín đáo hơn.

Tầng 4 gia chủ sử dụng làm phòng thờ phía trong, sân trời phía ngoài được trồng cây cảnh tạo không gian xanh cho cả ngôi nhà.

Thiết kế phù hợp, dung hòa giữa hai công năng sinh hoạt và kinh doanh văn phòng, mẫu nhà của anh Thắng phố Phan Văn Trị là một trong những mẫu thiết kế đa năng, hiện đại và nổi bật.

Hãy đến với công ty kiến trúc nội thất Nhà Xinh và chúng tôi sẽ thuyết phục các bạn bằng những thiết kế mới lạ độc đáo dựa trên ý tưởng của các bạn.


Mọi thông tin chi tiết mời các bạn liên hệ với công ty thiết kế uy tín Nhà Xinh 

Địa chỉ: Tòa R3 - Royal City 72A Nguyễn Trãi, Thanh Xuân, Hà Nội - Văn phòng thiết kế số 90 Phố Thượng Đình, Thanh Xuân, Hà Nội.   website: kientrucnhaxinh.vn ; kientrucnoithatnhaxinh.com  hotline: 0912 85 86 55 

Tham khảo: cong ty tu van thiet ke xay dung

Tag xem thêm: thiet ke nha, thiet ke nha xinhthiet ke nha depthiet ke kien tructhiet ke noi thatthiet ke biet thuthiet ke nha biet thuthiet ke chung cuthiet ke nha hangthiet ke khach sanmau nha depmau thiet ke nhamau thiet ke nha depmau nha biet thumau biet thu depmau nha ong depmau noi that depcong ty thiet ke nhacong ty thiet ke noi thatcong ty thiet ke kien truccong ty thiet ke uy tincong ty noi that,

-->
Liên hệ

Sản phẩm liên quan

Xem thêm >>

Sản xuất cầu thang gỗ Sản xuất tủ bếp cao cấp Sản xuất đồ nội thất Sản xuất cửa gỗ Sản xuất tủ bếp gỗ Laminate Đại lý phân phối sàn gỗ câo cấp
Mẫu thiết kế biệt thự nhà vườn - Gia Đình A Quang, Đại Lải Vĩnh Phúc
Thiết kế nội thất cổ điển
Mẫu thiết kế nội thất chung cư nhà anh Sơn Mỹ Đình Plaza
Mẫu thiết kế nội thất nhà anh Linh chung cư Mandarin Garden
Mẫu thiết kế nội thất cư Royal City - Gia Đình A Hải
Thiết kế nội thất chung cư Dolphin Mỹ Đình
Thiết kế nội thất văn phòng Techcombank
Sản xuất tủ bếp gỗ tự nhiên
Thiết kế nhà biệt thự
Thiết kế nội thất nhà ở
 Thiết kế nội thất biệt thự Splendora An khánh
Mẫu nhà ở kết hợp văn phòng cho thuê của anh Thắng phố Phan Văn Trị
Top