Trang chủ >Nhà phố hiện đại

Thiết kế nhà phố đẹp gia đình anh Thành Cầu Diễn – Từ Liêm


Nằm tại con phố đông thuộc Cầu Diễn, Từ Liêm, mẫu nhà phố 4 tầng của gia đình anh Thành được thiết kế với những nét đặc trưng của một ngôi nhà phố hiện đại và tiện nghi.

Do nằm tại con phố đông, phần lớn mặt tiền nhà được sử dụng cửa kính để chống ồn và bụi. Ngoài công năng cần thiết đó, chất liệu kính cũng giúp tầm nhìn được mở rộng, tạo cảm giác thoáng đãng cho mặt tiền nhà. Không chỉ hệ thống cửa được làm từ kính mà cả hệ thống ban công ở các tầng cũng làm từ kính cường lực, một vật liệu vừa đảm bảo an toàn cao, vừa giúp tạo sự thông suốt, hài hòa cho thiết kế tổng thể. Những vật liệu trong sử dụng khắp mặt tiền tòa nhà là một trong những yếu tố tạo nên hiệu quả thị giác tốt, giúp ngôi nhà vừa đầy đủ công năng mà lại đảm bảo tính thẩm mỹ, tạo cảm giác thoáng đãng, mở rộng không gian hơn rất nhiều.

Điểm nổi bật ở tòa nhà không chỉ nằm ở những phần diện tích sử dụng kính mà còn ở hệ thống thông gió và chắn sáng chạy dọc từ tầng 2 đến tầng 4 tòa nhà. Phần chắn sáng được thiết kế gọn về phía trái mặt tiền dưới dạng một khối hình chữ nhật ốp đá nhỏ màu ghi sậm, vừa có chức năng che bớt ánh sáng lại vừa là một chi tiết trang trí nổi bật cho mặt tiền. Sát với phần chắn sáng là hệ thống thông gió tổng được thiết kế dạng song thưa đều đặn và hài hòa. Phần thiết kế này giúp cho ngôi nhà luôn có đủ ánh sáng và độ thoáng cần thiết.

Tầng 1 gia chủ thiết kế đơn giản làm nơi để xe cho cả gia đình. Tầng 2 đặt phòng khách và 1 phòng ngủ liền kề. Tầng 3 đặt 2 phòng ngủ, tầng 4 đặt gian thờ tự và sân phơi.  Các phòng chức năng đều được phân bổ hợp lý ở mỗi tầng, nhằm tạo sự thoải mái, dễ chịu và tiện nghi cho gia chủ.

Sử dụng màu sắc hài hòa kết hợp giữa trắng và ghi sậm, ngôi nhà của anh Thành là một mẫu thiết kế đơn giản nhưng có tính thẩm mỹ cao, đầy đủ công năng và tiện nghi, giúp gia chủ có một cuộc sống dễ chịu và ổn định.

Liên hệ công ty cổ phần kiến trúc nội thất Nhà Xinh để được tư vấn thiết kế.


Hiện nay có rất nhiều đơn vị sử dụng thương hiệu Nhà Xinh. Để tránh nhầm lẫn làm mất uy tín của công ty. Chúng tôi chỉ sử dụng duy nhất một số hotline: 0912 85 86 55  hoặc quý khách liên hệ trực tiếp:

Công ty cổ phần kiến trúc nội thất Nhà Xinh

Địa chỉ văn phòng:  P1209 Tầng 13 chung cư 137 Nguyễn Ngọc Vũ, Cầu Giấy, Hà Nội.

Website: kientrucnhaxinh.vn; kientrucnhaxinh.com.vn ; kientrucnoithatnhaxinh.com

Tag xem thêm: thiet ke nha, thiet ke nha xinhthiet ke nha depthiet ke kien tructhiet ke noi thatthiet ke biet thuthiet ke nha biet thuthiet ke chung cuthiet ke nha hangthiet ke khach sanmau nha depmau thiet ke nhamau thiet ke nha depmau nha biet thumau biet thu depmau nha ong depmau noi that depcong ty thiet ke nhacong ty thiet ke noi thatcong ty thiet ke kien truccong ty thiet ke uy tincong ty noi that,

-->
Liên hệ

Sản phẩm liên quan

Xem thêm >>

Sản xuất cầu thang gỗ Sản xuất tủ bếp cao cấp Sản xuất đồ nội thất Sản xuất cửa gỗ Sản xuất tủ bếp gỗ Laminate Đại lý phân phối sàn gỗ câo cấp
Mẫu thiết kế biệt thự nhà vườn - Gia Đình A Quang, Đại Lải Vĩnh Phúc
Thiết kế nội thất cổ điển
Mẫu thiết kế nội thất chung cư nhà anh Sơn Mỹ Đình Plaza
Mẫu thiết kế nội thất nhà anh Linh chung cư Mandarin Garden
Mẫu thiết kế nội thất cư Royal City - Gia Đình A Hải
Thiết kế nội thất chung cư Dolphin Mỹ Đình
Thiết kế nội thất văn phòng Techcombank
Sản xuất tủ bếp gỗ tự nhiên
Thiết kế nhà biệt thự
Thiết kế nội thất nhà ở
 Thiết kế nội thất biệt thự Splendora An khánh
Thiết kế nhà phố đẹp gia đình anh Thành Cầu Diễn – Từ Liêm
Top