Trang chủ >Thiết kế nội thất

Trang trí phòng khách với tranh treo tường


Nơi đầu tiên gây ấn tượng với khách đến nhà chính là phòng khách. Nắm bắt được yếu tố này, Nhà Xinh đã tư vấn cho nhiều gia chủ cách tạo thiện cảm ở không gian tiếp đón. Ngoài những đồ nội thất đặc trưng cho phòng khách, những bức tranh treo tường cũng là một yếu tố giúp gia chủ thể hiện quan điểm thẩm mỹ của mình cũng như gây ấn tượng với khách ghé thăm.

Cùng tham khảo một số cách trang trí phòng khách với tranh treo tường do Nhà Xinh đã thiết kế:

Tranh treo tường phòng khách gia đình anh Hùng - Long Biên

Đặt ngay sau sofa, tranh treo tường phòng khách nhà anh Hùng, Long Biên có kích cỡ khá lớn, tương xứng với chiều dài sofa, tạo cảm giác cân đối, hài hòa. Cách bo viền tranh bằng màu gỗ nâu sậm giúp bức tranh ăn tông với màu sắc của sofa và các đồ gỗ nội thất trong gia đình, đồng thời giúp bức tranh nổi bật trên nền tường trắng. Khác với nhiều gia đình, anh Hùng xây âm tường ở vị trí đặt tranh, từ đó tạo điều kiện để đánh sáng viền xung quanh bức tranh tạo chiều sâu rất lạ và đẹp.

Tranh treo tường phòng khách gia đình chú Cường – Vương Thừa Vũ

Cũng là tranh treo tường khổ lớn, gia đình chú Cường lại chọn vị trí treo tranh khác biệt so với gia đình anh Hùng. Do sau sofa là một mảng tường kính nên thay vì đặt tranh sau sofa, Nhà Xinh đã thiết kế đặt tranh bên phía tay mặt, trên một ngăn tủ đựng sách nhỏ. Bức tranh theo trường phái trừu tượng với màu nâu chủ đạo đồng nhất với các đồ nội thất khác. Tranh đặt ở vị trí này không cần đèn chiếu vì đã có ánh sáng tự nhiên từ cửa kính lớn từ phía đối diện rọi vào, đủ để làm nổi bật màu sắc và đường nét của bức họa.

Tranh treo phòng khách chị Hương Hải Dương

Khác với cả hai phòng khách trên, tranh treo tường nhà chị Hương lại là một bộ ba tranh nhỏ cùng kích thước với màu sắc nhã nhặn. Không gian phòng khách được Nhà Xinh thiết kế với tông màu sáng trang nhã, do vậy các bức tranh treo cũng không đi ngược với màu sắc tổng thể, trái lại, với cách lựa chọn kích cỡ nhỏ xinh và màu sắc hài hòa, các bức tranh này càng tăng thêm phần thanh lịch, trang nhã cho phòng khách.

Tranh treo phòng khách chị Huyền Trần Quốc Hoàn

Tranh treo phòng khách nhà chị Huyền lại rất độc đáo nhờ cách bài trí liên tiếp liền kề với một khung kính nhỏ. Ba bức tranh nhỏ mang màu sắc rực rỡ, ấm cúng. Đặt cạnh khung kính màu tối, màu sắc của cả khối tranh – kính dù đối lập nhưng lại có tác dụng làm nổi bật lẫn nhau và hòa hợp tuyệt vời.

Tranh treo phòng khách chị Thoa khu đô thị Văn Phú

Khác biệt hẳn với những mẫu phòng khách trên, tranh treo phòng khách nhà chị Thoa có sự sáng tạo và ngẫu hứng cao độ. Không xếp đặt ngay ngắn, không đồng kích thước, những bức tranh treo tại phòng khách nhà chị Thoa có kích cỡ, hình khối hoàn toàn khác nhau, được treo ngẫu hứng tạo sự sinh động cho phòng khách.  Cách sắp xếp này rất thuận tiện cho gia chủ trong trường hợp muốn thay đổi hoặc bổ sung thêm những bức tranh mới, mà không lo làm ảnh hưởng đến phối cảnh chung.

Hãy đến với công ty kiến trúc nội thất Nhà Xinh và chúng tôi sẽ thuyết phục các bạn bằng những thiết kế mới lạ độc đáo dựa trên ý tưởng của các bạn.


Mọi thông tin chi tiết mời các bạn liên hệ với công ty thiết kế uy tín Nhà Xinh 

Địa chỉ: Tòa R3 - Royal City 72A Nguyễn Trãi, Thanh Xuân, Hà Nội - Văn phòng thiết kế số 90 Phố Thượng Đình, Thanh Xuân, Hà Nội.   website: kientrucnhaxinh.vn ; kientrucnoithatnhaxinh.com  hotline: 0912 85 86 55 

Tham khảo: cong ty tu van thiet ke xay dung

Tag xem thêm: thiet ke nha, thiet ke nha xinhthiet ke nha depthiet ke kien tructhiet ke noi thatthiet ke biet thuthiet ke nha biet thuthiet ke chung cuthiet ke nha hangthiet ke khach sanmau nha depmau thiet ke nhamau thiet ke nha depmau nha biet thumau biet thu depmau nha ong depmau noi that depcong ty thiet ke nhacong ty thiet ke noi thatcong ty thiet ke kien truccong ty thiet ke uy tincong ty noi that,

-->
Liên hệ

Sản phẩm liên quan

Xem thêm >>

Sản xuất cầu thang gỗ Sản xuất tủ bếp cao cấp Sản xuất đồ nội thất Sản xuất cửa gỗ Sản xuất tủ bếp gỗ Laminate Đại lý phân phối sàn gỗ câo cấp
Mẫu thiết kế biệt thự nhà vườn - Gia Đình A Quang, Đại Lải Vĩnh Phúc
Thiết kế nội thất cổ điển
Mẫu thiết kế nội thất chung cư nhà anh Sơn Mỹ Đình Plaza
Mẫu thiết kế nội thất nhà anh Linh chung cư Mandarin Garden
Mẫu thiết kế nội thất cư Royal City - Gia Đình A Hải
Thiết kế nội thất chung cư Dolphin Mỹ Đình
Thiết kế nội thất văn phòng Techcombank
Sản xuất tủ bếp gỗ tự nhiên
Thiết kế nhà biệt thự
Thiết kế nội thất nhà ở
 Thiết kế nội thất biệt thự Splendora An khánh
Trang trí phòng khách với tranh treo tường
Top