Trang chủ >Biệt thự cổ điển

Thiết kế biệt thự phong cách Pháp cổ tại Hải Phòng


Kiến trúc Pháp cổ là một trong những phong cách được rất nhiều người yêu thích và áp dụng cho công trình xây dựng của mình. Biệt thự nhà anh Quý tại đất Cảng Hải Phòng cũng mang những đặc trưng tiêu biểu của kiến trúc Pháp cổ, là một trong những thiết kế biệt thự trang nhã và nổi bật.

Mặt tiền chính nổi bật với những cột trụ vuông, tròn, đỡ những mái vòm uốn cong đặc trưng của kiến trúc Pháp cổ. Cao 3 tầng nhưng nhìn từ mặt chính, tòa biệt thự gợi cảm giác như một ngôi nhà liền khối nhờ phần mặt tiền thiết kế liền mạch bằng hệ thống các cột trụ, con tiện, hoa văn cổ điển trạm khắc xuyên suốt từ tầng 1 lên đến tầng 3. Hệ thống cửa chính, cửa sổ sử dụng cửa gỗ màu tối sang trọng, kích thước lớn giúp đón gió và ánh sáng hiệu quả.

Tòa nhà có hai khối chính tạo thành góc vuông, hướng ra hai mặt tiền, mặt tiền chính thiết kế cầu kỳ hơn mặt tiền phụ. Nếu như mặt tiền chính nổi bật nhờ hệ thống cột trụ, hoa văn cổ điển thì mặt tiền phụ lại dành cho công năng thông gió cho cả khối nhà, với một thiết kế cửa kính màu chắn sáng chạy dọc từ thấp đến cao. Đây cũng là diện tích mà gia chủ đặt hệ thống cầu thang lên các tầng. Giữa hai khối nhà là hệ thống sân trời có mái che, giúp gia chủ có thể sử dụng làm khu vực thưởng trà hoặc làm không gian vui chơi, thư giãn cho các thành viên. Hệ thống sân trời một mặt tạo không gian thoáng đãng cho biệt thự, một mặt có tác dụng như một “giao điểm” duyên dáng giữa hai khối nhà, hai mặt tiền.

Một trong những chi tiết mang đặc trưng phong cách Pháp cổ của tòa biệt thự chính là hệ thống lan can con tiện màu trắng được sử dụng ở các ban công của tòa nhà. Hình dạng uốn mềm, thon thả đặc trưng của các con tiện gợi nhớ đến nét kiến trúc Pháp của cầu Long Biên hoặc của những ngôi biệt thự Pháp cổ.

Tầng 1 đặt phòng khách, bếp, phòng ăn và 1 phòng ngủ, do vậy thiết kế khá khép kín tạo không gian liền khối và riêng tư. Tầng 2 đặt 3 phòng ngủ, phòng sinh hoạt chung, do vậy cần thêm một khoảng sân trời để giúp thoáng gió cho các phòng ngủ. Tầng 3 đặt phòng ngủ và phòng thờ, thiết kế tương đồng với tầng 2.

Liên hệ công ty cổ phần kiến trúc nội thất Nhà Xinh để được tư vấn thiết kế.


Hiện nay có rất nhiều đơn vị sử dụng thương hiệu Nhà Xinh. Để tránh nhầm lẫn làm mất uy tín của công ty. Chúng tôi chỉ sử dụng duy nhất một số hotline: 0912 85 86 55  hoặc quý khách liên hệ trực tiếp:

Công ty cổ phần kiến trúc nội thất Nhà Xinh

Địa chỉ văn phòng:  P1209 Tầng 13 chung cư 137 Nguyễn Ngọc Vũ, Cầu Giấy, Hà Nội.

Website: kientrucnhaxinh.vn; kientrucnhaxinh.com.vn ; kientrucnoithatnhaxinh.com

Tag xem thêm: thiet ke nha, thiet ke nha xinhthiet ke nha depthiet ke kien tructhiet ke noi thatthiet ke biet thuthiet ke nha biet thuthiet ke chung cuthiet ke nha hangthiet ke khach sanmau nha depmau thiet ke nhamau thiet ke nha depmau nha biet thumau biet thu depmau nha ong depmau noi that depcong ty thiet ke nhacong ty thiet ke noi thatcong ty thiet ke kien truccong ty thiet ke uy tincong ty noi that,

-->
Liên hệ
Sản xuất cầu thang gỗ Sản xuất tủ bếp cao cấp Sản xuất đồ nội thất Sản xuất cửa gỗ Sản xuất tủ bếp gỗ Laminate Đại lý phân phối sàn gỗ câo cấp
Mẫu thiết kế biệt thự nhà vườn - Gia Đình A Quang, Đại Lải Vĩnh Phúc
Thiết kế nội thất cổ điển
Mẫu thiết kế nội thất chung cư nhà anh Sơn Mỹ Đình Plaza
Mẫu thiết kế nội thất nhà anh Linh chung cư Mandarin Garden
Mẫu thiết kế nội thất cư Royal City - Gia Đình A Hải
Thiết kế nội thất chung cư Dolphin Mỹ Đình
Thiết kế nội thất văn phòng Techcombank
Sản xuất tủ bếp gỗ tự nhiên
Thiết kế nhà biệt thự
Thiết kế nội thất nhà ở
 Thiết kế nội thất biệt thự Splendora An khánh
Thiết kế biệt thự phong cách Pháp cổ tại Hải Phòng
Top