Trang chủ >Showroom văn phòng

Thiết kế nội thất văn phòng đẹp của Công ty nội thất Nhà Xinh


Những văn phòng của các tập đoàn lớn thường rất chú trọng đến việc thiết kế nội thất do phần việc này nếu thực hiện tốt sẽ là một cách thức giúp xây dựng và quảng bá hình ảnh thương hiệu rất tốt. Trong quá trình hoạt động của mình, Công ty nội thất Nhà Xinh đã được nhiều tập đoàn, đơn vị lớn mời tham gia thiết kế nội thất văn phòng. Dưới đây là 02 mẫu thiết kế nội thất văn phòng đẹp mà Nhà Xinh đã thực hiện cho Ngân hàng Techcombank và Tòa nhà H57 – Bộ Công An:

Thiết kế nội thất văn phòng Techcombank

Hệ thống nội thất văn phòng Techcombank do Nhà Xinh thiết kế rất chú trọng tạo dựng hình ảnh cho Ngân hàng. Từng chi tiết nhỏ cho đến phối cảnh tổng thể đều thể hiện sự nhất quán theo thương hiệu mẹ, thể hiện đẳng cấp của ngân hàng.

Với tính chất một ngân hàng năng động, trẻ trung, Techcombank thường xuyên có những cuộc họp nội bộ cũng như đối ngoại. Nội thất phòng họp của Techcombank một mặt đáp ứng nhu cầu của nội bộ, mặt khác cũng phục vụ tốt cho mục đích đối ngoại, quảng bá hình ảnh. Bước vào phòng, người dự họp sẽ thấy nổi bật hình ảnh logo Techcombank trên nền trắng. Hai bên tường phòng họp là những mảng tường bọc da xen kẽ với những kệ đựng tài liệu gỗ màu sẫm, tạo cảm giác trang trọng. Những kệ tài liệu này có thể dùng để trưng bày những kỷ niệm chương, cúp vàng chất lượng hoặc những tài liệu, hình ảnh liên quan đến bề dày thương hiệu của Techcombank.

Toàn bộ nội thất với bàn dài hình chữ nhật vát cạnh bọc da, ghế da tạo không gian trang trọng, tập trung và chuyên nghiệp. Một khe thoáng chạy giữa bàn vừa giúp điều hướng tập trung, vừa là nơi khách tham dự có thể sử dụng để trình chiếu slide hoặc các thiết bị nghe, nhìn khác. Đối diện với vị trí chủ tọa là một màn hình TV tinh thể lỏng, thiết kế treo giúp tiết kiệm không gian và tiện dụng khi cần trình chiếu các hình ảnh hội thảo, hội nghị.

Ngoài phòng họp, Nhà Xinh còn thiết kế một phòng khách VIP tại Techcombank. Ở khu vực này, vẫn đồng nhất với phòng họp, ở vị trí trang trọng nhất là logo Techcombank màu đỏ trắng, nổi bật trên một bức tường ốp gỗ thanh lịch. Phòng tiếp khách cũng sử dụng đồ da cao cấp cho toàn bộ ghế ngồi, phù hợp để đón tiếp những khách hàng thân thiết, VIP tại Techcombank. Những kệ treo trên tường giúp các nhân viên có thể lưu trữ tài liệu cần thiết phục vụ cho công việc hoặc trưng bày các sản phẩm hình ảnh liên quan. Phòng thiết kế khá thoáng đãng nhưng vẫn đảm bảo độ riêng tư cần thiết khi sử dụng chất liệu kính cho phần lớn diện tích tường bao.

Thiết kế nội thất văn phòng H57 Bộ Công An

Với đặc trưng của một cơ quan cấp Bộ, diện tích rộng với số lượng nhân viên đông, văn phòng H57 có hai phòng họp. Một là phòng họp nội bộ, dành cho cán bộ công nhân viên trong văn phòng, hai là phòng họp cấp cao dành cho những hội thảo, hội nghị mang tính chất đối ngoại.

Phòng họp nội bộ được bài trí một bàn dài hình chữ nhật, chân liền khối và hai hàng ghế hai bên, ghế của chủ tọa đặt hai đầu, thêm một hàng ghế phụ sát tường. Hệ thống đèn trần rọi thẳng xuống mặt bàn, tạo độ sáng cần thiết cho các buổi họp. Phòng được décor bằng một vách trang trí tông màu nâu nhạt với những bức tranh khung gỗ đơn giản.

Phòng họp cấp cao rộng hơn hẳn, với hệ thống bàn bầu dục thiết kế thành nhiều lớp, giúp người tham dự họp có thể lựa chọn những vị trí ngồi phù hợp với nhiệm vụ, cấp độ. Hệ thống đèn trần tại đây được bố trí rộng khắp, tạo sự bề thế, hoành tráng và cung cấp đủ ánh sáng cho hội nghị đông người. Một máy chiếu slide, hai màn hình TV cũng được chuẩn bị để phục vụ những cuộc họp đòi hỏi trình chiếu hình ảnh hoặc họp trực tuyến. Toàn bộ phòng họp đan xen sử dụng tông màu nâu, trắng, tạo sự nhã nhặn, sang trọng cho không gian.

Hãy đến với công ty kiến trúc nội thất Nhà Xinh và chúng tôi sẽ thuyết phục các bạn bằng những thiết kế mới lạ độc đáo dựa trên ý tưởng của các bạn.


Mọi thông tin chi tiết mời các bạn liên hệ với công ty thiết kế uy tín Nhà Xinh 

Địa chỉ: Tòa R3 - Royal City 72A Nguyễn Trãi, Thanh Xuân, Hà Nội - Văn phòng thiết kế số 90 Phố Thượng Đình, Thanh Xuân, Hà Nội.   website: kientrucnhaxinh.vn ; kientrucnoithatnhaxinh.com  hotline: 0912 85 86 55 

Tham khảo: cong ty tu van thiet ke xay dung

Tag xem thêm: thiet ke nha, thiet ke nha xinhthiet ke nha depthiet ke kien tructhiet ke noi thatthiet ke biet thuthiet ke nha biet thuthiet ke chung cuthiet ke nha hangthiet ke khach sanmau nha depmau thiet ke nhamau thiet ke nha depmau nha biet thumau biet thu depmau nha ong depmau noi that depcong ty thiet ke nhacong ty thiet ke noi thatcong ty thiet ke kien truccong ty thiet ke uy tincong ty noi that,

-->
Liên hệ
Sản xuất cầu thang gỗ Sản xuất tủ bếp cao cấp Sản xuất đồ nội thất Sản xuất cửa gỗ Sản xuất tủ bếp gỗ Laminate Đại lý phân phối sàn gỗ câo cấp
Mẫu thiết kế biệt thự nhà vườn - Gia Đình A Quang, Đại Lải Vĩnh Phúc
Thiết kế nội thất cổ điển
Mẫu thiết kế nội thất chung cư nhà anh Sơn Mỹ Đình Plaza
Mẫu thiết kế nội thất nhà anh Linh chung cư Mandarin Garden
Mẫu thiết kế nội thất cư Royal City - Gia Đình A Hải
Thiết kế nội thất chung cư Dolphin Mỹ Đình
Thiết kế nội thất văn phòng Techcombank
Sản xuất tủ bếp gỗ tự nhiên
Thiết kế nhà biệt thự
Thiết kế nội thất nhà ở
 Thiết kế nội thất biệt thự Splendora An khánh
Thiết kế nội thất văn phòng đẹp của Công ty nội thất Nhà Xinh
Top