Trang chủ >Thiết kế nội thất

Thiết kế nội thất phòng đọc sách


Phòng khách, phòng ngủ hay phòng bếp thường được các gia đình đầu tư rất kỹ lưỡng do công năng sử dụng thiết yếu. Rất hiếm gia đình đầu tư xây dựng một phòng đọc cho các thành viên, dù công năng của phòng này cũng mang lại nhiều lợi ích không kém so với các phòng khác. Tham khảo 02 mẫu phòng đọc do Công ty nội thất Nhà Xinh thiết kế:

Phòng đọc sách Splendora: 

Tận dụng không gian bên ngoài phòng ngủ, cạnh lối lên cầu thang, gia chủ đã thiết kế một phòng đọc mini xinh xắn. Áp lưng vào tường là bộ sofa khá rộng với những chiếc gối ôm, nơi gia chủ có thể sử dụng để ngồi hoặc nằm đọc sách rất thoải mái. Áp vào cửa sổ tường bên kia là một giá sách nhỏ, vừa là nơi đựng được rất nhiều sách, vừa là nơi để những khung ảnh của gia đình rất hợp lý. Liền với sofa cũng có một ngăn đựng sách nhỏ, giúp gia chủ thuận tiện khi đọc, tránh phải di chuyển quá nhiều mất tập trung.

Sofa quay dựa lưng vào tường có hai cửa sổ, giúp người đọc có đủ ánh sáng cần thiết để dõi theo từng con chữ trên cuốn sách mà không lo hại mắt vì thiếu sáng.

Phòng đọc sách anh Quân Mê Linh

Phòng đọc sách của gia đình anh Quân tại Mê Linh được thiết kế lịch lãm, quý phái, là không gian hoàn hảo để thư giãn sau một ngày làm việc mệt mỏi.

Nhiều thành viên trong gia đình anh Quân đều có sở thích giống nhau, do vậy, phòng đọc thiết kế khá nhiều sofa ở các góc. Đặc điểm chung của những sofa này là đều được đặt ở những vị trí gần cửa sổ để giúp người đọc có đủ sáng. Và dù là một không gian khép kín, phòng đọc vẫn không hề gây cảm giác gò bó, ngột ngạt nhờ vào hệ thống cửa sổ hiện đại được thiết kế hợp lí.

Tủ sách thiết kế khá lớn với nhiều ngăn, giúp chứa được một khối lượng sách đa dạng, đáp ứng nhu cầu của các thành viên từ già đến trẻ trong nhà.

Hãy đến với công ty kiến trúc nội thất Nhà Xinh và chúng tôi sẽ thuyết phục các bạn bằng những thiết kế mới lạ độc đáo dựa trên ý tưởng của các bạn.


Mọi thông tin chi tiết mời các bạn liên hệ với công ty thiết kế uy tín Nhà Xinh 

Địa chỉ: Tòa R3 - Royal City 72A Nguyễn Trãi, Thanh Xuân, Hà Nội - Văn phòng thiết kế số 90 Phố Thượng Đình, Thanh Xuân, Hà Nội.   website: kientrucnhaxinh.vn ; kientrucnoithatnhaxinh.com  hotline: 0912 85 86 55 

Tham khảo: cong ty tu van thiet ke xay dung

Tag xem thêm: thiet ke nha, thiet ke nha xinhthiet ke nha depthiet ke kien tructhiet ke noi thatthiet ke biet thuthiet ke nha biet thuthiet ke chung cuthiet ke nha hangthiet ke khach sanmau nha depmau thiet ke nhamau thiet ke nha depmau nha biet thumau biet thu depmau nha ong depmau noi that depcong ty thiet ke nhacong ty thiet ke noi thatcong ty thiet ke kien truccong ty thiet ke uy tincong ty noi that,

-->
Liên hệ

Sản phẩm liên quan

Xem thêm >>

Sản xuất cầu thang gỗ Sản xuất tủ bếp cao cấp Sản xuất đồ nội thất Sản xuất cửa gỗ Sản xuất tủ bếp gỗ Laminate Đại lý phân phối sàn gỗ câo cấp
Mẫu thiết kế biệt thự nhà vườn - Gia Đình A Quang, Đại Lải Vĩnh Phúc
Thiết kế nội thất cổ điển
Mẫu thiết kế nội thất chung cư nhà anh Sơn Mỹ Đình Plaza
Mẫu thiết kế nội thất nhà anh Linh chung cư Mandarin Garden
Mẫu thiết kế nội thất cư Royal City - Gia Đình A Hải
Thiết kế nội thất chung cư Dolphin Mỹ Đình
Thiết kế nội thất văn phòng Techcombank
Sản xuất tủ bếp gỗ tự nhiên
Thiết kế nhà biệt thự
Thiết kế nội thất nhà ở
 Thiết kế nội thất biệt thự Splendora An khánh
Thiết kế nội thất phòng đọc sách
Top