Trang chủ >Thiết kế nội thất

Thiết kế nội thất phòng sinh hoạt chung


Giống như phòng ăn, phòng sinh hoạt chung là một trong những không gian giúp gắn kết tình cảm cho cả gia đình. Nhờ những hoạt động chung như cùng đọc sách, cùng nghe nhạc, cùng hát…các thành viên trong gia đình sẽ có nhiều cơ hội gần nhau, chia sẻ và giải tỏa căng thẳng.

Phòng sinh hoạt chung với góc đọc sách và xem phim

Gia chủ có sở thích đọc sách và xem phim, do vậy phòng sinh hoạt chung này lại được thiết kế chủ yếu phục vụ cho hai sở thích này. Trong phòng treo một TV màn hình phẳng trên một kệ thấp nhiều ngăn, nơi đựng các đĩa phim, thiết bị trình chiếu đa dạng, hiện đại. Đối diện màn hình TV là một sofa thấp màu sáng nhã nhặn với những chiếc gối hoa văn, giúp các thành viên có thể thoải mái xem phim mà không sợ bị mỏi mệt. Bàn kính đi kèm sofa cũng được thiết kế thấp để không cản tầm nhìn của những người ngồi trên sofa. Khi cần vừa xem vừa thưởng thức chút rượu vang, gia chủ có thể lấy rượu tại tủ đựng ngay gần đó, thiết kế cao và hẹp.

Một giá gỗ nhỏ đựng sách đặt gần TV đáp ứng nhu cầu đọc của các thành viên. Bộ sofa một lần nữa có thể dùng làm nơi đọc sách thoải mái và yên tĩnh.

Mẫu phòng sinh hoạt chung kết hợp karaoke và quầy bar

Phòng sinh hoạt chung là nơi cùng lúc có thể đáp ứng nhiều nhu cầu giải trí của nhiều người. Đây là một mẫu phòng sinh hoạt chung kết hợp giữa phòng karaoke và quầy bar.

Để phục vụ cho các thành viên yêu ca hát, ngoài những thiết bị trang âm hiện đại, hệ thống ánh sáng của căn phòng được điều chỉnh hơi tối, giúp tạo không gian của một bar – karaoke thực sự.

Đặt hệ thống gương lớn trong phòng một mặt giúp mở rộng diện tích, mặt khác cũng có công năng phản chiếu các hình thái biểu diễn của các thành viên khi hát karaoke, giúp tạo không khí vui tươi, thoải mái và tự nhiên. Cửa sổ phong cách hiện đại thiết kế hợp lý giúp thông gió hiệu quả, mang lại không gian thoáng đãng, tránh cảm giác ngột ngạt thường thấy của những phòng karaoke.

Hãy đến với công ty kiến trúc nội thất Nhà Xinh và chúng tôi sẽ thuyết phục các bạn bằng những thiết kế mới lạ độc đáo dựa trên ý tưởng của các bạn.


Mọi thông tin chi tiết mời các bạn liên hệ với công ty thiết kế uy tín Nhà Xinh 

Địa chỉ: Tòa R3 - Royal City 72A Nguyễn Trãi, Thanh Xuân, Hà Nội - Văn phòng thiết kế số 90 Phố Thượng Đình, Thanh Xuân, Hà Nội.   website: kientrucnhaxinh.vn ; kientrucnoithatnhaxinh.com  hotline: 0912 85 86 55 

Tham khảo: cong ty tu van thiet ke xay dung

Tag xem thêm: thiet ke nha, thiet ke nha xinhthiet ke nha depthiet ke kien tructhiet ke noi thatthiet ke biet thuthiet ke nha biet thuthiet ke chung cuthiet ke nha hangthiet ke khach sanmau nha depmau thiet ke nhamau thiet ke nha depmau nha biet thumau biet thu depmau nha ong depmau noi that depcong ty thiet ke nhacong ty thiet ke noi thatcong ty thiet ke kien truccong ty thiet ke uy tincong ty noi that,

-->
Liên hệ

Sản phẩm liên quan

Xem thêm >>

Sản xuất cầu thang gỗ Sản xuất tủ bếp cao cấp Sản xuất đồ nội thất Sản xuất cửa gỗ Sản xuất tủ bếp gỗ Laminate Đại lý phân phối sàn gỗ câo cấp
Mẫu thiết kế biệt thự nhà vườn - Gia Đình A Quang, Đại Lải Vĩnh Phúc
Thiết kế nội thất cổ điển
Mẫu thiết kế nội thất chung cư nhà anh Sơn Mỹ Đình Plaza
Mẫu thiết kế nội thất nhà anh Linh chung cư Mandarin Garden
Mẫu thiết kế nội thất cư Royal City - Gia Đình A Hải
Thiết kế nội thất chung cư Dolphin Mỹ Đình
Thiết kế nội thất văn phòng Techcombank
Sản xuất tủ bếp gỗ tự nhiên
Thiết kế nhà biệt thự
Thiết kế nội thất nhà ở
 Thiết kế nội thất biệt thự Splendora An khánh
Thiết kế nội thất phòng sinh hoạt chung
Top