Trang chủ >Nội thất chung cư

Mẫu phòng bếp đẹp do Công ty nội thất Nhà Xinh thiết kế


Ngoài phòng sinh hoạt chung, phòng bếp là một không gian sum họp quan trọng của gia đình. Vì thế, các gia đình đều đầu tư cho không gian này nhằm tạo sự gắn kết tình cảm gia đình. Cùng tham khảo những mẫu thiết kế nội thất phòng bếp đẹp do Kiến Trúc Nhà Xinh thực hiện:

Phòng bếp nhà anh Long Tây Hồ

Phòng bếp nhà anh Long Tây Hồ nổi bật với sắc trắng thanh lịch của sàn trắng, tủ bếp trắng và bàn ăn trắng. Điểm xuyết trên nền trắng là sắc nâu của ghế gỗ, ô chia tủ, mảng tường treo tranh hoa văn cổ điển.

Góc đặc biệt nhất trong phòng bếp chính là vị trí tiểu cảnh thiết kế liền kề. Khi ngồi ăn, các thành viên có thể được thư giãn tầm mắt với tiểu cảnh xanh mát này, hoặc nếu muốn thay đổi không khí, cả gia đình có thể dùng bữa ở bàn ăn gỗ gần vị trí tiểu cảnh.

Phòng bếp nhà chị Thanh Hải Phòng

Phòng bếp có diện tích rộng rãi, chia thành hai phần phòng ăn và phòng bếp. Phòng bếp thiết kế ấn tượng với tông màu đen trắng đối xứng của kệ bếp treo và tủ bếp sát sàn. Bàn bếp được lát đá hoa cương tối màu giúp dễ lau rửa, mang lại cảm giác vệ sinh sạch sẽ.

Phòng ăn thiết kế hiện đại với cửa kính lớn giúp mở rộng tầm nhìn cho các thành viên khi dùng bữa. Khác biệt với nhiều gia đình, phòng ăn nhà chị Thanh còn đặt một kệ TV thiết kế ấn tượng như một góc nhỏ trong phòng khách. Chiếc đèn chùm sang trọng kiểu dáng như một bông hoa đang nở giúp phòng ăn đủ sáng, tạo không gian ấm áp.

Phòng bếp nhà anh Tư Thái Nguyên

Phòng bếp liền kề cùng một tầng với phòng khách, với hệ thống bàn ăn, tủ, kệ bếp thiết kế đồng tông màu nâu gỗ giản dị, ấm cúng. Pha trộn cũng những mảng trắng của tủ treo, phòng bếp tạo cảm giác ngon miệng, sum vầy cho các thành viên. Đặc biệt với không gian thiết kế mở, hệ thống cửa kính lớn giúp phòng bếp luôn đủ sáng và thoáng mát.

Hãy đến với công ty kiến trúc nội thất Nhà Xinh và chúng tôi sẽ thuyết phục các bạn bằng những thiết kế mới lạ độc đáo dựa trên ý tưởng của các bạn.


Mọi thông tin chi tiết mời các bạn liên hệ với công ty thiết kế uy tín Nhà Xinh 

Địa chỉ: Tòa R3 - Royal City 72A Nguyễn Trãi, Thanh Xuân, Hà Nội - Văn phòng thiết kế số 90 Phố Thượng Đình, Thanh Xuân, Hà Nội.   website: kientrucnhaxinh.vn ; kientrucnoithatnhaxinh.com  hotline: 0912 85 86 55 

Tham khảo: cong ty tu van thiet ke xay dung

Tag xem thêm: thiet ke nha, thiet ke nha xinhthiet ke nha depthiet ke kien tructhiet ke noi thatthiet ke biet thuthiet ke nha biet thuthiet ke chung cuthiet ke nha hangthiet ke khach sanmau nha depmau thiet ke nhamau thiet ke nha depmau nha biet thumau biet thu depmau nha ong depmau noi that depcong ty thiet ke nhacong ty thiet ke noi thatcong ty thiet ke kien truccong ty thiet ke uy tincong ty noi that,

-->
Liên hệ

Sản phẩm liên quan

Xem thêm >>

Sản xuất cầu thang gỗ Sản xuất tủ bếp cao cấp Sản xuất đồ nội thất Sản xuất cửa gỗ Sản xuất tủ bếp gỗ Laminate Đại lý phân phối sàn gỗ câo cấp
Mẫu thiết kế biệt thự nhà vườn - Gia Đình A Quang, Đại Lải Vĩnh Phúc
Thiết kế nội thất cổ điển
Mẫu thiết kế nội thất chung cư nhà anh Sơn Mỹ Đình Plaza
Mẫu thiết kế nội thất nhà anh Linh chung cư Mandarin Garden
Mẫu thiết kế nội thất cư Royal City - Gia Đình A Hải
Thiết kế nội thất chung cư Dolphin Mỹ Đình
Thiết kế nội thất văn phòng Techcombank
Sản xuất tủ bếp gỗ tự nhiên
Thiết kế nhà biệt thự
Thiết kế nội thất nhà ở
 Thiết kế nội thất biệt thự Splendora An khánh
Mẫu phòng bếp đẹp do Công ty nội thất Nhà Xinh thiết kế
Top