Trang chủ >Dịch vụ thi công

Dịch vụ thiết kế cải tạo nội thất


Cứ đến những tháng cuối năm, nhà nhà lại lên kế hoạch chuẩn bị tiễn năm cũ, đón năm mới. Một trong những công việc đó là sửa sang, trang hoàng lại nhà cửa. Việc thiết kế cải tạo nội thất tưởng chừng đơn giản nhưng thực tế đòi hỏi bạn phải đầu tư không ít thời gian và công sức để có được thành quả cuối cùng như ý.

Nếu quá bận rộn, tại sao bạn không nhờ đến chúng tôi?

Công ty nội thất Nhà Xinh sẵn lòng lắng nghe mong muốn của bạn, khảo sát nhà và lên ý tưởng cho phần việc thiết kế cải tạo nội thất từ A đến Z. Bạn có thể hoàn toàn yên tâm khi những KTS của Nhà Xinh không chỉ thiết kế mới, mà còn cải tạo và tái sử dụng những hạng mục nội thất phù hợp trong ngôi nhà của bạn, sao cho đầu tư tiết kiệm nhất mà vẫn mang lại một dáng vẻ mới cho ngôi nhà quen thuộc.

Có bao giờ bạn thắc mắc tại sao ngôi nhà của người này, người kia dù không lớn hơn nhà mình bao nhiêu mà lại nhìn đẹp, ngăn nắp hơn nhà mình đến thế? Lỗi không phải do bạn đâu! Có một sự thật là chỉ một số ít người có khả năng tự mình thiết kế, còn lại, họ đều cần đến sự hỗ trợ của những đơn vị thiết kế nội thất như Nhà Xinh. Vậy nên, hãy yên tâm giao phần việc đó cho chúng tôi.

Nhà Xinh không chỉ nhận thiết kế nhà trọn gói, thiết kế biệt thự, thiết kế nội thất mà còn nhận thi công, cải tạo nội thất. Với khả năng sản xuất đồ nội thất như cửa gỗ, cầu thang, tủ bếp…Nhà Xinh hoàn toàn đáp ứng được các yêu cầu của bạn với chi phí hợp lý, tiết kiệm nhất.

Công ty kiến trúc nội thất Nhà Xinh cung cấp các dịch vụ sửa nhà như sau:

1.   Tư vấn cải tạo, nâng cấp, làm đẹp nội thất.

2.   Cơi nới, mở rộng, xây thêm tầng.

3.   Xử lý chống thấm, dột, lún, nứt công trình.

4.   Quét vôi, sơn mới.

5.   Cải tạo, sửa chữa hệ thống điện, hệ thống nước.

6.   Xây tường ngăn, vách ngăn.

7.  Thi công các loại trần thạch cao, mái tôn chống nóng.

8.  Lắp đặt cửa sắt, cửa kính, cửa cuốn...

Quy trình làm việc:

1.  Quý khách gọi điện, gửi thư và chúng tôi tiếp nhận yêu cầu và liên lạc lại với quý khách trong thời gian nhanh nhất.

2.  Khảo sát và tư vấn, báo giá công trình của quý khách.

3.  Hai bên thống nhất, kí hợp đồng, tiến hành triển khai công việc.

4.  Quý khách nghiệm thu công trình sau khi hoàn thành và thanh toán. Chúng tôi cam kết thực hiện bảo hành công trình.

Cùng tham khảo những mẫu cải tạo nội thất mà Nhà Xinh đã thực hiện tại các chung cư, hộ gia đình để lựa chọn cho mình một phong cách phù hợp nhé:

Hãy đến với công ty kiến trúc nội thất Nhà Xinh và chúng tôi sẽ thuyết phục các bạn bằng những thiết kế mới lạ độc đáo dựa trên ý tưởng của các bạn.


Mọi thông tin chi tiết mời các bạn liên hệ với công ty thiết kế uy tín Nhà Xinh 

Địa chỉ: Tòa R3 - Royal City 72A Nguyễn Trãi, Thanh Xuân, Hà Nội - Văn phòng thiết kế số 90 Phố Thượng Đình, Thanh Xuân, Hà Nội.   website: kientrucnhaxinh.vn ; kientrucnoithatnhaxinh.com  hotline: 0912 85 86 55 

tham khảo thêm thông tin : cong ty thiet ke xay dung  | cong ty thiet ke noi tieng 

Tag xem thêm: thiet ke nha, thiet ke nha xinhthiet ke nha depthiet ke kien tructhiet ke noi thatthiet ke biet thuthiet ke nha biet thuthiet ke chung cuthiet ke nha hangthiet ke khach sanmau nha depmau thiet ke nhamau thiet ke nha depmau nha biet thumau biet thu depmau nha ong depmau noi that depcong ty thiet ke nhacong ty thiet ke noi thatcong ty thiet ke kien truccong ty thiet ke uy tincong ty noi that,

-->
Liên hệ
Sản xuất cầu thang gỗ Sản xuất tủ bếp cao cấp Sản xuất đồ nội thất Sản xuất cửa gỗ Sản xuất tủ bếp gỗ Laminate Đại lý phân phối sàn gỗ câo cấp
Mẫu thiết kế biệt thự nhà vườn - Gia Đình A Quang, Đại Lải Vĩnh Phúc
Thiết kế nội thất cổ điển
Mẫu thiết kế nội thất chung cư nhà anh Sơn Mỹ Đình Plaza
Mẫu thiết kế nội thất nhà anh Linh chung cư Mandarin Garden
Mẫu thiết kế nội thất cư Royal City - Gia Đình A Hải
Thiết kế nội thất chung cư Dolphin Mỹ Đình
Thiết kế nội thất văn phòng Techcombank
Sản xuất tủ bếp gỗ tự nhiên
Thiết kế nhà biệt thự
Thiết kế nội thất nhà ở
 Thiết kế nội thất biệt thự Splendora An khánh
Dịch vụ thiết kế cải tạo nội thất
Top