Trang chủ >Dịch vụ thiết kế

Thiết kế showroom đẹp cùng Nhà Xinh


Showroom là nơi trưng bày sản phẩm, thu hút khách hàng tìm hiểu và sử dụng sản phẩm của một doanh nghiệp. Vậy nên, nếu ngay từ ấn tượng đầu tiên, nếu không gây được thiện cảm với khách hàng, doanh nghiệp của bạn khó lòng chen chân vào thị trường đầy rẫy cạnh tranh.

Thiết kế showroom đòi hỏi người thiết kế phải có tầm nhìn sâu rộng, bao quát về nhiều lĩnh vực, từ đó sẽ sáng tạo được những ý tưởng thích hợp và hiệu quả trong việc bài trí cho một không gian showroom tạo sự thu hút cao, mang lại hiệu quả kinh doanh thiết thực.

Công ty kiến trúc nội thất Nhà Xinh có nhiều năm trong lĩnh vực thiết kế, nội thất, được nhiều khách hàng tin tưởng lựa chọn thực hiện thi công các showroom. Có thể kể đến như showroom dành cho hãng thời trang tên tuổi Eva de Eva, hay cho siêu thị nội thất thương hiệu Nhật Bản Nakata…

Với gói dịch vụ thiết kế showroom trọn bộ, các bạn sẽ có được các sản phẩm sau đây:

- Hồ sơ mặt bằng bố trí đồ đạc nội thất theo phù hợp với không gian và phong thủy.

- Ảnh phối cảnh nội thất 3D mô phỏng không gian showroom của bạn y như thật để cho bạn thoải mái ngắm nhìn và chỉnh sửa lại màu sắc và vật dụng theo nhu cầu thị hiếu của mình.

- Hồ sơ thiết kế chi tiết đồ đạc nội thất: Bao gồm các bản vẽ chi tiết thiết kế từng đồ đạc nội thất đủ để các đội thợ có thể thi công sản xuất.

Thời gian thiết kế có thể từ 10 ngày cho đến 1 tháng tùy thuộc vào tổng diện tích sàn, kiểu trưng bày hay độ phức tạp của đồ đạc. Với mỗi khách hàng, chúng tôi sẽ đến tận nơi để tiến hành đo đạc hiện trạng và lên bản vẽ.

Hãy đến với công ty kiến trúc nội thất Nhà Xinh và chúng tôi sẽ thuyết phục các bạn bằng những thiết kế mới lạ độc đáo dựa trên ý tưởng của các bạn.


Mọi thông tin chi tiết mời các bạn liên hệ với công ty thiết kế uy tín Nhà Xinh 

Địa chỉ: Tòa R3 - Royal City 72A Nguyễn Trãi, Thanh Xuân, Hà Nội - Văn phòng thiết kế số 90 Phố Thượng Đình, Thanh Xuân, Hà Nội.   website: kientrucnhaxinh.vn ; kientrucnoithatnhaxinh.com  hotline: 0912 85 86 55 

tham khảo thêm thông tin : cong ty thiet ke xay dung  | cong ty thiet ke noi tieng 

Tag xem thêm: thiet ke nha, thiet ke nha xinhthiet ke nha depthiet ke kien tructhiet ke noi thatthiet ke biet thuthiet ke nha biet thuthiet ke chung cuthiet ke nha hangthiet ke khach sanmau nha depmau thiet ke nhamau thiet ke nha depmau nha biet thumau biet thu depmau nha ong depmau noi that depcong ty thiet ke nhacong ty thiet ke noi thatcong ty thiet ke kien truccong ty thiet ke uy tincong ty noi that,

-->
Liên hệ
Sản xuất cầu thang gỗ Sản xuất tủ bếp cao cấp Sản xuất đồ nội thất Sản xuất cửa gỗ Sản xuất tủ bếp gỗ Laminate Đại lý phân phối sàn gỗ câo cấp
Mẫu thiết kế biệt thự nhà vườn - Gia Đình A Quang, Đại Lải Vĩnh Phúc
Thiết kế nội thất cổ điển
Mẫu thiết kế nội thất chung cư nhà anh Sơn Mỹ Đình Plaza
Mẫu thiết kế nội thất nhà anh Linh chung cư Mandarin Garden
Mẫu thiết kế nội thất cư Royal City - Gia Đình A Hải
Thiết kế nội thất chung cư Dolphin Mỹ Đình
Thiết kế nội thất văn phòng Techcombank
Sản xuất tủ bếp gỗ tự nhiên
Thiết kế nhà biệt thự
Thiết kế nội thất nhà ở
 Thiết kế nội thất biệt thự Splendora An khánh
Thiết kế showroom đẹp cùng Nhà Xinh
Top