Trang chủ >Thiết kế nội thất

Thiết kế nội thất phòng thờ đẹp của Nhà Xinh


Phòng thờ là một trong những không gian thể hiện sự hiếu nghĩa của thế hệ con cháu với tổ tiên, dòng tộc. Thiết kế nội thất phòng thờ một mặt phải đảm bảo được yếu tố trang nghiêm, một mặt phải thể hiện được sự chu đáo, lòng thành kính đó.

Phòng thờ anh Thuận Hưng Yên

Phòng thờ nhà anh Thuận Hưng Yên khiến khách ghé thăm choáng ngợp bởi thiết kế cầu kỳ, sang trọng với mặt tường hoàn toàn lát bằng gỗ. Tủ thờ thiết kế đơn giản, tạo nét trang nghiêm đặc trưng của phòng thờ. Đôi hạc chầu hai bên chế tác cầu kỳ, tinh xảo càng làm tăng sự trang trọng của không gian này.

Phòng thờ anh Tư Thái Nguyên

Phòng thờ được Nhà Xinh thiết kế đơn giản nhưng trang trọng theo mong muốn của gia chủ. Ngoài những vật dụng thiết yếu như tủ thờ được chia nhiều ngăn tiện lợi, đôn đặt cây cảnh cách điệu mảnh mai, phần chạm lọng tinh tế…phòng thờ còn gây ấn tượng với bức bình phong Hán tự phía sau lưng tượng Phật. Cả căn phòng nổi bật hài hòa với tông màu nâu gỗ, tạo cảm giác trầm mặc, trang nghiêm.

Phòng thờ anh Quân Mê Linh

Phòng thờ nhà anh Quân nằm ngay trong không gian phòng khách, được ngăn với diện tích tiếp khách nhờ một vách gỗ trạm trổ cầu kỳ, tinh xảo. Toàn bộ ban thờ và các vật dụng khác đều làm bằng gỗ nâu màu trầm,  chạm trổ hoa văn bắt mắt.

Phòng thờ anh Long Tây Hồ

Phòng thờ nhà anh Long Tây Hồ thiết kế rất đơn giản, với những đồ nội thất gỗ phù hợp với phong thủy nhà ở và tạo ra không khí trang nghiêm cổ kính đặc trưng của nơi đây. Đường nét của tủ thờ, ban thờ đều được thiết kế tối giản, nhằm tạo sự trang trọng phù hợp với không gian của chốn thiền định, lễ nghi.

Phòng thờ chị Hoàng tại Sơn La

Tủ thờ được đặt chính giữa, dựa lưng vào bức vách với những hoa văn hình chiếc lá nhã nhặn tạo cảm giác thoát tục, thanh tịnh. Một chiếc bàn con đặt dưới tủ thờ là nơi gia chủ có thể đặt kinh sách, chuông, tràng hạt khi tụng niệm. Những đồ thờ bằng gốm sứ hoa văn xanh một mặt giúp không gian thờ tự thêm nét thẩm mỹ, mặt khác cho thấy sự chu đáo của gia chủ trong việc thờ cúng tổ tiên.

Hãy đến với công ty kiến trúc nội thất Nhà Xinh và chúng tôi sẽ thuyết phục các bạn bằng những thiết kế mới lạ độc đáo dựa trên ý tưởng của các bạn.


Mọi thông tin chi tiết mời các bạn liên hệ với công ty thiết kế uy tín Nhà Xinh 

Địa chỉ: Tòa R3 - Royal City 72A Nguyễn Trãi, Thanh Xuân, Hà Nội - Văn phòng thiết kế số 90 Phố Thượng Đình, Thanh Xuân, Hà Nội.   website: kientrucnhaxinh.vn ; kientrucnoithatnhaxinh.com  hotline: 0912 85 86 55 

Tham khảo: cong ty tu van thiet ke xay dung

Tag xem thêm: thiet ke nha, thiet ke nha xinhthiet ke nha depthiet ke kien tructhiet ke noi thatthiet ke biet thuthiet ke nha biet thuthiet ke chung cuthiet ke nha hangthiet ke khach sanmau nha depmau thiet ke nhamau thiet ke nha depmau nha biet thumau biet thu depmau nha ong depmau noi that depcong ty thiet ke nhacong ty thiet ke noi thatcong ty thiet ke kien truccong ty thiet ke uy tincong ty noi that,

-->
Liên hệ

Sản phẩm liên quan

Xem thêm >>

Sản xuất cầu thang gỗ Sản xuất tủ bếp cao cấp Sản xuất đồ nội thất Sản xuất cửa gỗ Sản xuất tủ bếp gỗ Laminate Đại lý phân phối sàn gỗ câo cấp
Mẫu thiết kế biệt thự nhà vườn - Gia Đình A Quang, Đại Lải Vĩnh Phúc
Thiết kế nội thất cổ điển
Mẫu thiết kế nội thất chung cư nhà anh Sơn Mỹ Đình Plaza
Mẫu thiết kế nội thất nhà anh Linh chung cư Mandarin Garden
Mẫu thiết kế nội thất cư Royal City - Gia Đình A Hải
Thiết kế nội thất chung cư Dolphin Mỹ Đình
Thiết kế nội thất văn phòng Techcombank
Sản xuất tủ bếp gỗ tự nhiên
Thiết kế nhà biệt thự
Thiết kế nội thất nhà ở
 Thiết kế nội thất biệt thự Splendora An khánh
Thiết kế nội thất phòng thờ đẹp của Nhà Xinh
Top